Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tạ Đình Phong thờ ơ với con trai trong ngày sinh nhật

Lucas Tạ Chấn Hiên đón sinh nhật tuổi 13 hôm 2/8. Tạ Đình Phong bị công chúng chỉ trích là người cha tệ bạc vì không có một lời chúc mừng dành cho con.

Ngày 3/8, QQ đưa tin Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh mừng sinh nhật con trai Lucas Tạ Chấn Hiên. Cậu bé bước sang tuổi 13 vào hôm 2/8. Cũng như mọi năm, người đẹp Hong Kong tổ chức tiệc mừng đơn giản, chỉ có 4 mẹ con bên nhau.

Ta Dinh Phong lanh nhat voi con trai anh 1

Lucas chụp ảnh cùng mẹ trong ngày sinh nhật.

Trong ngày sinh nhật của Lucas, mọi sự chú ý một lần nữa đổ dồn về Tạ Đình Phong. Trên mạng xã hội, nam diễn viên không đăng tải bất kỳ lời chúc mừng nào dành cho con trai. Ngược lại, anh chăm chỉ chia sẻ dự án mới với người hâm mộ.

Động thái của Tạ Đình Phong khiến tài tử Hong Kong bị chỉ trích là người cha vô tâm, bạc tình với chính con trai ruột.

"Không phải là sân si, nhưng mấy năm qua, Tạ Đình Phong xa nhiều gần ít với hai con. Chí ít vào ngày sinh nhật, anh ấy nên chúc mừng Lucas để bé cảm nhận được tình cảm của cha", "Bận rộn quảng bá dự án mới tận 3 ngày, nhưng một dòng trạng thái chúc con sinh nhật vui vẻ cũng chẳng có", "Với tư cách là một người cha, Tạ Đình Phong nên xem lại thái độ của mình với hai con trai", cư dân mạng bình luận.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chính thức ly hôn vào tháng 8/2012. Mỹ nhân họ Trương giành được quyền nuôi hai con trai là Lucas và Quintus. Ba người trở thành chỗ dựa duy nhất của nhau. Nhưng cũng từ đó, hai bé không còn được thấy hình bóng cha cạnh bên.

Tháng 10/2019, Lucas chia sẻ với báo chí Hong Kong về mối quan hệ trong gia đình. "Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu sinh bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ", Lucas thể hiện sự không hài lòng với người cha nổi tiếng.

Lời tố cáo cha vô trách nhiệm của Lucas ngay lập tức được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người chỉ trích tài tử Hong Kong mải yêu, bỏ bê con cái.

Ta Dinh Phong lanh nhat voi con trai anh 2

Trương Bá Chi và các con.

Trả lời về vấn đề lạnh nhạt với con cái, nam diễn viên đưa ra quan điểm rằng "vấn đề riêng tư không muốn bị truyền thông chú ý". Đại diện của Tạ Đình Phong cho hay sao nam 40 tuổi luôn gửi tiền chu cấp đầy đủ và thỉnh thoảng đến thăm hai bé.

Theo Sina, gần đây, anh đầu tư hơn 134 triệu USD để thành lập quỹ, với tên người thừa hưởng là Lucas và Quintus. Tuy nhiên, công chúng vẫn không ngừng chỉ trích Tạ Đình Phong với quan điểm "tiền không mua được tình cảm".

Con trai Trương Bá Chi sở hữu cơ bụng 6 múi ở tuổi 13

Ngoại hình cao lớn, điển trai của cậu cả nhà Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong gây chú ý. Mới 13 tuổi, Lucas đã sở hữu cơ bụng 6 múi, chiều cao vượt trội.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm