Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạ Đình Phong thích nổi loạn, không nghe lời quản lý

Người đại diện Hoắc Vấn Hy nhận xét Tạ Đình Phong là nghệ sĩ thích nổi loạn, không nghe lời quản lý. Đặc biệt, anh thường để mặt mộc ghi hình.

Ngày 13/2, trang 163 đưa tin người quản lý giỏi nhất Hong Kong đã nhận xét về tính cách không chịu hợp tác của Tạ Đình Phong. Hoắc Vấn Hy cho biết cô dựa vào tính tình của mỗi nghệ sĩ để có sự điều chỉnh phù hợp khi làm việc.

Theo chia sẻ của Hoắc Vấn Hy, Tạ Đình Phong là người cá tính từ khi còn trẻ. 15 tuổi bước chân vào giới giải trí, song anh không có thái độ nhún nhường, e sợ như đa số nghệ sĩ khác.

Ta Dinh Phong anh 1

Tạ Đình Phong hiếm khi trang điểm nhưng vẫn thu hút.

"Đình Phong thực sự chưa bao giờ là người biết nghe lời. Cậu ấy thích ngủ nướng, sẽ phản loạn, bình thường mọi người không biết Đình Phong ở đâu. Thậm chí, từ khi ra mắt tới nay, cậu ấy đều chưa từng hóa trang", Hoắc Vấn Hy nói.

Người đại diện vàng của showbiz Hong Kong chia sẻ thêm: "Cậu ấy rất ghét người khác động vào gương mặt, như dặm phấn, sửa lông mày. Lúc dễ tính nhất, Đình Phong đồng ý cho nhân viên trang điểm sử dụng giấy thấm dầu". Tạ Đình Phong khi ghi hình show giải trí cũng thường để mặt mộc.

Khi tham gia chương trình của đài truyền hình Chiết Giang, Tạ Đình Phong chia sẻ anh thích vẻ ngoài rắn rỏi, mạnh mẽ ở nam giới. Tài tử thường chỉ sử dụng nước sạch để rửa mặt. Không chỉ không trang điểm, nam diễn viên còn chẳng yêu cầu ê-kíp ghi hình chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải. Tuy nhiên, ở tuổi 41, Tạ Đình Phong vẫn được khen phong độ, điển trai.

Hoắc Vấn Hy sinh năm 1972, hiện là giám đốc điều hành của công ty giải trí hàng đầu Hong Kong có tên Anh Hoàng (trụ sở Bắc Kinh). Hoắc Vấn Hy nổi tiếng là người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực, "nắm trong tay một nửa showbiz Hong Kong", theo HKChannel.

Ta Dinh Phong anh 2

Hoắc Vấn Hy (đeo kính) bên cạnh các nghệ sĩ hàng đầu Hong Kong như Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi.

Hoắc Vấn Hy từng đào tạo và nâng đỡ hàng loạt cái tên như Tạ Đình Phong, nhóm Twins (Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên), Dung Tổ Nhi, Cổ Cự Cơ, Trần Vỹ Đình... bước lên hàng ngũ sao hạng A. Mới đây, cô được mời làm cố vấn cho show giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng

Hoắc Vấn Hy hay Lý Tuyết thuộc nhóm quản lý hàng đầu hiện nay trong showbiz Hoa ngữ. Họ không chỉ xinh đẹp, tài năng, mà còn được cả nghệ sĩ lẫn khán giả yêu mến.

An Chi

Bạn có thể quan tâm