Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạ Đình Phong phủ nhận chia tay Vương Phi, tái hợp Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong khẳng định không phải là cha của bé trai vừa chào đời. Trước đó, nhiều nguồn tin hé lộ anh tái hợp với Trương Bá Chi.

Trên Weibo, Tạ Đình Phong vừa lên tiếng về tin đồn tái hợp Trương Bá Chi sau khi chia tay Vương Phi. Nam diễn viên khẳng định chuyện tình cảm của anh vẫn ổn định, không hề có chuyện rạn nứt với Vương Phi. Tạ Đình Phong cũng phủ nhận việc anh là cha em bé thứ ba vừa chào đời.

“Tôi chỉ là cha của Lucas và bé Quintus. Tôi sẽ làm tốt nhất vai trò một người cha của mình. Hy vọng các bạn đừng đồn đại những tin vô căn cứ. Những lời đồn như thế có thể khiến người cha thực sự của em bé bối rối. Tôi mong các con khỏe mạnh, trưởng thành vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi tin tức sai sự thật”, Tạ Đình Phong viết.

Ta Dinh Phong phu nhan tai hop Truong Ba Chi anh 1
Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn chia tay Vương Phi.

Trước đó, nhiều trang mạng Trung Quốc đưa tin Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi sau 4 năm tái hợp. Các nguồn tin này còn hé lộ mẹ nam diễn viên là người tiết lộ tin tức.

Theo đó, sau chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong quay lại với Trương Bá Chi. Con trai lớn Lucas thường động viên cha ở cùng mẹ. Nguồn tin tiết lộ Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hợp hồi đầu năm. Em bé vừa chào đời là kết quả của chuyện tình này.

Trên Weibo, một số blogger nổi tiếng còn khẳng định con trai thứ ba của Trương Bá Chi tên Tạ Chấn Thiên. Tại buổi tiệc bé đầy tháng, Tạ Đình Phong đã ôm hôn vợ cũ. Họ có ý định tổ chức tiệc tái hợp vào đầu năm 2019.

Ta Dinh Phong phu nhan tai hop Truong Ba Chi anh 2
Trương Bá Chi vừa sinh con trai vào tháng 11.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn năm 2006. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc trong một thời gian ngắn. Năm 2008, bê bối ảnh sex trong quá khứ của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy nhuốm đen tất cả. Hôn nhân của cô rạn nứt ngay sau scandal. 6 năm sống bên Tạ Đình Phong có đến 4 năm cô sống trong tủi nhục, chồng xa lánh.

Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi vào năm 2014. Họ sống chung với nhau tại nhà diva nổi tiếng.

Trương Bá Chi xác nhận mới sinh con trai thứ ba

Trương Bá Chi cho biết em bé hiện tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên giấu kín thông tin về bạn trai hiện tại.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá Chi Giải trí