Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạ Đình Phong ngày càng tuềnh toàng sau khi yêu Vương Phi

Xuất hiện trên đường phố với phong cách đơn giản, không còn dáng vẻ mỹ nam lạnh lùng quen thuộc.

Tạ Đình Phong nổi tiếng là mỹ nam hàng đầu ngành giải trí Hong Kong. Anh thường chọn trang phục cầu kỳ, chải chuốt mỗi khi ra phố.

Vì thế, nhiều người đã không nhận ra Tạ Đình Phong khi anh xuất hiện với bộ đồ bị cho luộm thuộm, tuềnh toàng. Toutiao đánh giá phong cách Vương Phi đã ảnh hưởng nhiều đến cách sống của bạn trai nổi tiếng.

“Anh ấy ngày càng thay đổi, không thích các sự kiện lớn, ít có kịch bản mới. Thời gian qua, Tạ Đình Phong chủ yếu dồn tâm huyết cho show 12 đạo phong vị”, nguồn tin cho hay. Gần nhất, anh không thể góp mặt trong buổi họp báo phim Quyết chiến thực thần vì lý do sức khỏe.

Ta Dinh Phong ngay cang tuenh toang anh 1
Tạ Đình Phong xuống phố đi chợ, mặc trang phục bị cho luộm thuộm. Ảnh: Tou.

Theo đánh giá của báo chí Đại lục, dù vẫn thuộc top sao nam nổi tiếng nhưng cát-xê và sức hút của Tạ Đình Phong đã không còn như trước. Sự nghiệp của anh “giậm chân tại chỗ” trong hai năm nay. “Một điều ai cũng thấy đó là giờ đây người ta chỉ bàn tán về chuyện tình yêu của anh ấy mà thôi”, Toutiao nhận xét.

Trả lời phỏng vấn Sina, quản lý Tạ Đình Phong - Hoắc Vấn Hy khẳng định dù ít xuất hiện nhưng tài tử vẫn kín lịch.

Ta Dinh Phong ngay cang tuenh toang anh 2
Tạ Đình Phong không hút fan nữ trên phố như trước.

“Tháng 4,5 tới, anh ấy có lịch quay tiết mục ở Mỹ. Sau đó, anh còn sang Tây Ban Nha chụp quảng cáo. Chúng tôi cũng nhận được lời mời quay phim hành động từ phía Hollywood. Tuy nhiên, chúng tôi cần căn cứ tình hình sức khỏe của Tạ Đình Phong để đưa ra quyết định”, cô nói.

Hoắc Vấn Hy nhìn nhận Tạ Đình Phong là người chăm chỉ, nhiệt huyết vì công việc. Tuần qua, anh còn bị thương ở tay, thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau nhưng vẫn cố hoàn thành mọi lịch trình.

"Anh ấy chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi", cô chia sẻ thêm.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí