Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tạ Đình Phong đón sinh nhật không có Vương Phi

Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn khẳng định tình cảm của họ bền vững. Tuy nhiên, vào các dịp quan trọng, hai nghệ sĩ hiếm khi bên nhau.

Ngày 29/8, Sina đưa tin Tạ Đình Phong bước sang tuổi 40. Đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, tuy nhiên, Tạ Đình Phong chỉ tổ chức đơn giản ngay tại trường quay.

Tài tử Hong Kong được nhóm sản xuất chương trình The Voice China tạo bất ngờ khi mang bánh kem tới chúc mừng. Bên cạnh đó, có khá đông người hâm mộ mang quà, hoa, băng rôn tới đài truyền hình chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Ta Dinh Phong Vuong Phi anh 1

Tạ Đình Phong đón sinh nhật bên đồng nghiệp.

Tuy nhiên, người đặc biệt trong cuộc sống của Tạ Đình Phong là Vương Phi lại không có mặt. Theo Sina, vài năm trở lại đây, hai nghệ sĩ ít khi ở bên nhau vào dịp sinh nhật. Năm 2019, Tạ Đình Phong cũng đón tuổi mới tại phim trường. Trong khi đó Vương Phi đi ăn cùng một số người bạn, làm dấy lên tin đồn hai nghệ sĩ đường ai nấy đi.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong cũng không nhận được lời chúc mừng từ hai cậu con trai. Lucas và Quintus hiện sống với Trương Bá Chi. Con trai cả Lucas cho rằng Tạ Đình Phong không xứng với mẹ mình. Nam diễn viên cũng hiếm khi công khai gửi lời chúc vào dịp sinh nhật con trai, dư luận và truyền thông cho rằng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và hai cậu bé không hòa thuận.

Theo Sohu, dù bị chỉ trích là người cha vô trách nhiệm, Tạ Đình Phong vẫn quyết định để lại 140 triệu USD cho hai con thừa kế.

Ta Dinh Phong Vuong Phi anh 2

Tạ Đình Phong đã bước sang tuổi 40.

Tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã kéo dài nhiều năm nhưng luôn vướng tin đồn hợp tan.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con trai trong ngày sinh nhật

Lucas Tạ Chấn Hiên đón sinh nhật tuổi 13 hôm 2/8. Tạ Đình Phong bị công chúng chỉ trích là người cha tệ bạc vì không có một lời chúc mừng dành cho con.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm