Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạ Đình Phong bị bố trả lại căn nhà 10 triệu USD

Năm 2017, Tạ Đình Phong mua căn hộ trị giá 10 triệu USD tặng cha nhân dịp sinh nhật ông. Sau gần một năm, Tạ Hiền đã trả lại nhà cho con trai.

QQ đưa tin Tạ Hiền đã trả lại căn nhà xa hoa trị giá hơn 10 triệu USD được Tạ Đình Phong tặng vào năm 2017. Nguồn tin từ báo chí Hong Kong tiết lộ phóng viên trực tiếp liên hệ đến cơ quan nhà đất và được xác nhận căn hộ nói trên hiện do Tạ Đình Phong quản lý.

Ta Hien tra lai nha tang cua Ta Dinh Phong anh 1
Tạ Đình Phong tặng căn nhà xa hoa làm sinh nhật tròn 80 tuổi cho bố.

Tháng 8/2017, Tạ Đình Phong gây chú ý khi công bố mua tặng cha căn hộ cao cấp ở trung tâm Hong Kong có giá 10 triệu USD mừng thọ ông tròn 80 tuổi. Căn hộ có diện tích 200 m2, có mặt hướng ra biển và có thể cho thuê với giá 6.000 USD/tháng. Tạ Đình Phong còn dẫn bố đến xem nhà và làm thủ tục sang tên cho ông. Tạ Hiền cũng rất tâm hài lòng khi nhận nhà, sau đó tự tay chọn mua nội thất.

Việc ngôi nhà được trả lại cho Tạ Đình Phong làm rộ lên tin đồn bất hòa giữa hai cha con. Vào năm ngoái, khi nhận món quà đắt giá, Tạ Hiền còn hào hứng: “Tôi không thể nào có chuyện quỳ xuống cảm ơn con trai. Nhưng tôi luôn nghĩ mình may mắn mới có người con này”.

Ta Hien tra lai nha tang cua Ta Dinh Phong anh 2
Năm ngoái, Tạ Hiền rất tâm huyết với căn nhà.

Trả lời phỏng vấn QQ, Tạ Hiền không phủ nhận việc trả quà sinh nhật. Ông lấp lửng nói: “Tôi không thể trả lời thêm. Những chuyện này là việc riêng của gia đình tôi”. Quản lý Tạ Đình Phong cho biết công ty không can thiệp vào đời sống riêng của nghệ sĩ.

Tạ Hiền là nghệ sĩ gạo cội của Hong Kong. Từng tung hoành trong thập niên 1970-1980, ông được xưng tụng là "tứ ca" showbiz Hong Kong và nổi tiếng nhờ các phim như Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ

Ông đã hai lần kết hôn. Mẹ Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp là người vợ thứ hai. Sau ly hôn, năm 2008, ông công khai hẹn hò Coco.

Tại showbiz Hong Kong, Tạ Hiền còn có tiếng là người yêu chiều con dâu cũ. Trong tuyên bố mới đây, ông khẳng định để lại tài sản cho hai cháu trai và Trương Bá Chi.

Chuyện chưa kể về 'Hoàn Châu cách cách' sau 20 năm

Theo chia sẻ của Trần Chí Bằng, Lâm Tâm Như đã được đôn vai Hạ Tử Vy thay vì vai công chúa Trại Á.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Tạ Đình Phong Trương Bá Chi Giải trí