Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sylvester Stallone mỉa mai ‘Rambo’ phiên bản Ấn Độ

Nghe tin bộ phim đưa tên tuổi bản thân lên hàng ngôi sao sắp được Bollywood làm lại, Sylvester Stallone lập tức lên Instagram để “đá đểu” các đồng nghiệp châu Á.

Tại Liên hoan phim Cannes 2017, đạo diễn Siddharth Anand tuyên bố ông sắp sửa làm lại bộ phim hành động kinh điển thập niên 1980 là Rambo: First Blood (1982). Cùng loạt Rocky, chuỗi phim Rambo từng biến Sylvester Stallone trở thành ngôi sao cơ bắp hàng đầu Hollywood khi ấy.

Khi biết tin, Sly lập tức ra vẻ mỉa mai trên Instagram cá nhân khi viết rằng: “Nhân vật rất tuyệt đấy, mong là họ không làm hỏng anh ấy”.

Rambo ban An Do anh 1
Không được làm phần năm, Sylvester Stallone giờ phải theo dõi Bollywood chuẩn bị làm lại Rambo. Ảnh: Original Entertainment.

Sau phần bốn mang tên John Rambo hồi 2008, Sylvester Stallone từng nhiều lần muốn làm tiếp tập năm. Song, ông không thể đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất, cũng như tìm ra kịch bản phù hợp cho nhân vật trong suốt gần mười năm qua.

Hồi tháng 10/2016, hãng Nu Image và Millennium Films - hai đơn vị đang nắm giữ bản quyền nhân vật - bất ngờ thông báo sẽ tái khởi động loạt phim với Rambo: New Blood cùng một ngôi sao mới. Tuy nhiên, trong suốt hơn nửa năm qua, họ cũng không đem tới thông tin cập nhật gì thêm về dự án.

Với Rambo phiên bản Bollywood, Siddharth Anand lựa chọn nam diễn viên Tiger Shroff cho vai chính. Ông dự kiến thay đổi nguồn gốc nhân vật và đưa toàn bộ câu chuyện về đất nước Ấn Độ sao cho phù hợp.

Rambo ban An Do anh 2
Hình ảnh Rambo do Sylvester Stallone thể hiện. Ảnh: Outnow.

Nhà làm phim tiết lộ đây sẽ là “một người lính tinh nhuệ trở về nhà và phát hiện ra quê hương mình đang xảy ra giao tranh. Anh ấy sẽ chu du tới những vùng rừng núi hiểm trở, thậm chí cả dãy Himalayas, để tiêu diệt mục tiêu”.

Đứng sau toàn bộ dự án là công ty Original Entertainment. Hãng phim Ấn Độ hiện nắm trong tay quyền làm lại rất nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng như The Expendables cũng của Sylvester Stallone, 16 Blocks của Bruce Willis, 88 Minutes của Al Pacino…

Bollywood dự kiến trình làng phiên bản Rambo của mình vào cuối năm 2018.

Những thương hiệu điện ảnh khiến khán giả mòn mỏi chờ đợi

Không ít tác phẩm điện ảnh nổi tiếng từng khiến công chúng phải “mỏi cổ” ngóng trông phần tiếp. Cuộc trở lại thường rất xứng đáng, nhưng cũng có lúc gây ra thất vọng lớn.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm