Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sylvester Stallone dự định làm tiền truyện cho loạt 'Rocky'

Huyền thoại cơ bắp tiết lộ ông đang xây dựng ý tưởng cho series tiền truyện về tay đấm huyền thoại Rocky Balboa.

Theo Collider, trên Instagram cá nhân hôm 30/3, Sylvester Stallone đã đăng ảnh chụp một số trang bản thảo viết tay. Đoạn chia sẻ đi kèm các bức ảnh có đoạn: “Sớm nay, tôi đã bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng cho phim tiền truyện của Rocky trên dịch vụ trực tuyến.

Series sẽ kéo dài vài mùa, với mỗi mùa dao động khoảng 10 tập. Hy vọng chừng ấy thời lượng đủ để mang đến cái nhìn sáng rõ về thuở thiếu thời của các nhân vật trong loạt phim”.

Rocky Balboa anh 1

Hai trang bản thảo viết tay được Sylvester Stallone chia sẻ. Ảnh: officialslystallone.

Người hâm mộ có thể đọc được những ý tưởng mà ngôi sao lão làng liệt kê trên trang bản thảo như: “tựa cỗ máy thời gian đưa khán giả quay trở lại khởi nguồn của Rocky”, “câu chuyện đầy hoài niệm về nhân vật được khán giả yêu mến gần 5 thập kỷ!”.

Sylvester Stallone chọn thập niên 1960 làm bối cảnh chính cho series đang ấp ủ. Ông cũng liệt kê các sự kiện đương thời ảnh hưởng tới tay đấm bốc trẻ tuổi, gồm con người đặt chân lên Mặt Trăng, Chiến tranh Lạnh, phong trào nữ quyền... Ngôi sao cơ bắp nhận xét: “Thập niên 1960 quả là giai đoạn bùng nổ”.

Ở trang tiếp theo, ông viết: “Khi ta gặp Rocky lần đầu tiên năm 1976, anh là một kẻ bất đắc chí, một gã vô danh sống đời vô nghĩa cho tới khi giành chiến thắng trên võ đài.

Giờ ta sắp biết những bất hạnh quá khứ nào đã nhào nặn gã thành con người như thế. Giống như mọi thanh niên mới vào đời, Rocky phải đấu tranh để có được chỗ đứng”.

Rocky Balboa anh 2

Thương hiệu Rocky ghi dấu sáng tạo của Sly trong ba vai trò biên kịch, diễn viên và đạo diễn. Ảnh: United Artirst.

Sylvester Stallone không đưa ra gợi ý về nam diễn viên thích hợp cho vai Rocky trong series tiền truyện. Nếu dự án suôn sẻ, khán giả sẽ được thấy một Rocky mới trên màn ảnh.

Trong gần 50 năm qua, thương hiệu điện ảnh Rocky, vốn gắn liền với sự nghiệp điện ảnh của Sylvester Stallone trong vai trò diễn viên và nhà làm phim, đã phát triển nhanh chóng về cả số lượng lẫn chất lượng.

Ngoài sáu phần phim chính truyện thành công, thương hiệu còn ra mắt thêm hai phần ngoại truyện Creed về tay đấm trẻ Adonis Creed (Michael B. Jordan) được Rocky Balboa dìu dắt. Creed III đang được phát triển, với nam chính Michael B. Jordan đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020 lần đầu làm đạo diễn

Với phần ba của loạt phim quyền Anh “Creed”, Michael B. Jordan sẽ vừa đóng vai chính, vừa làm đạo diễn.

Vin Diesel và các sao Hollywood đóng chung phim với con

Con trai Vin Diesel sẽ xuất hiện cùng cha trong phim "Fast & Furious 9". Cách đây 7 năm, Angelina Jolie cũng diễn xuất với con gái ở tác phẩm "Maleficent".

Hình ảnh năm 22 tuổi của huyền thoại cơ bắp Sylvester Stallone

Ngôi sao cơ bắp 75 tuổi hồi tưởng lại những tháng ngày gian khó thời mới vào nghề.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.