Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sylvester Stallone đổi ý, quyết thực hiện ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Từng từ bỏ dự án “The Expendables 4” do tranh cãi với nhà sản xuất hồi đầu 2017, song, ngôi sao 71 tuổi mới đây lại úp mở tin vui dành cho fan của thương hiệu phim hành động.

Hồi tháng 4/2017, Sylvester Stallone tuyên bố sẽ thôi sắm vai người hùng Barney Ross, và kéo theo việc kế hoạch thực hiện The Expendables 4 - Biệt đội đánh thuê 4 dần đổ bể.

Nguyên nhân chủ yếu đến từ chuyện ông nảy sinh tranh cãi với nhà sản xuất Avi Lerner của hãng Millennium Films trong quá trình xây dựng kịch bản cho tập phim mới.

‘Biệt đội đánh thuê 4’ lâm nguy vì Sylvester Stallone rút lui

Tương lai của thương hiệu “The Expendables” bị đặt dấu hỏi lớn khi linh hồn Sylvester Stallone quyết định ngừng tham gia bởi tranh cãi với hãng phim chủ quản.

Song, trên trang Instagram cá nhân mới đây, Sly bất ngờ đem đến tin vui cho người hâm mộ thương hiệu The Expendables. Tài tử đăng tải hình ảnh cá nhân cùng hai ngôi sao Jason Statham và Randy Couture của loạt phim. Ông đồng thời chia sẻ dòng thông điệp: “Ngay khi có kẻ nghĩ đã an toàn để ra tay… họ sắp sửa trở lại”.

Đây là tín hiệu cho thấy Sylvester Stallone dường như đã dẹp bỏ những khúc mắc với hãng Millennium Films để sẵn sàng nối dài thương hiệu The Expendables trong thời gian tới.

phim Biet doi danh thue 4 anh 1
Động thái trên mạng xã hội Instagram của Sylvester Stallone cho thấy ông sẽ trở lại thương hiệu hành động The Expendables. Ảnh: Instagram.

Ra đời năm 2010 và do Stallone cầm trịch, The Expendables là loạt phim quy tụ hàng loạt ngôi sao hành động trong quá khứ và hiện tại như Jason Statham, Arnold Schwarzenegger, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Harrison Ford, Chuck Norris, Antonio Banderas, Wesley Snipes, Mickey Rourke, Scott Atkins, Jean-Claude Van Damme…

Ba tập phim The Expendables đạt tổng doanh thu trên 800 triệu USD toàn cầu. Song, riêng phần ba ra mắt năm 2014 lại đạt kết quả kém nhất khi chỉ mang về cho nhà sản xuất 214,7 triệu USD.

Bên cạnh phần nội dung đi vào lối mòn, The Expendables 3 gặp bất lợi lớn tại phòng vé khi để lọt bản phim lên mạng Internet từ trước ngày chính thức ra rạp.

Chính vì kết quả không như ý muốn của phần ba, dự án The Expendables 4 không thể ngay lập tức được “bật đèn xanh”. Tuy nhiên, tín hiệu mới từ Sylvester Stallone cho thấy Biệt đội Đánh thuê sẽ sớm trở lại trong tương lai gần.

Những biệt đội ngầu nhất trên màn ảnh rộng

Avengers, Justice League, X-Men, Biệt đội đánh thuê… là những nhóm nhân vật gây ra nhiều sự chú ý nhờ quy tụ nhiều thành viên ấn tượng.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh