Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

SV trường Báo đóng Tôn Ngộ Không đi thuê nhà trọ

Dựa vào hệ thống nhân vật chính trong tiểu thuyết Tây du ký, sinh viên trường Báo đã xây dựng vở nhạc kịch tặng tân sinh viên.

SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 1 Vở nhạc kịch về Tôn ngộ không của khoa Kinh tế phối hợp với Đoàn thanh niên HV Báo chí và Tuyên truyền thu hút sự chú ý cửa người xem.
Vở nhạc kịch về Tôn Ngộ Không của khoa Kinh tế phối hợp với Đoàn thanh niên HV Báo chí và Tuyên truyền thu hút sự chú ý cửa người xem.
SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 2 Câu chuyện của tân sinh viên khi vào ngôi trường mới như hành trình của thầy trò Đường Tăng khi đi lấy kinh phật, đó là chông gai trước khi các bạn chính thức bước vào giảng đường.
Câu chuyện của tân sinh viên khi vào ngôi trường mới được so sánh như hành trình của thầy trò Đường Tăng khi đi lấy kinh phật, phải trải qua chông gai trước khi các bạn chính thức bước vào giảng đường.
SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 3 Việc thuê nhà trọ của sinh viên gặp nhiều phiền toái bởi những mưu mô quảng cáo. Sự cạnh tranh, ganh đua để tranh giành khách hàng là tân sinh viên khiến họ đôi khi rối như tơ vò.
Việc thuê nhà trọ của sinh viên gặp nhiều phiền toái bởi những mưu chủ nhà trọ. Sự cạnh tranh, ganh đua để tranh giành khách hàng là tân sinh viên khiến họ đôi khi rối như tơ vò.
SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 4 Cám dỗ từ đồng tiền từ món nghề đa cấp mà ngay cả Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại cũng vấp phải.
Cám dỗ từ đồng tiền từ món nghề đa cấp mà ngay cả Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại cũng vấp phải.
SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 5 1

Tiết mục nhảy vũ đạo sôi động khuấy đảo không khí hội trường.

SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 6 Phần sôi nổi nhất của chương trình đó là khi khách mời Justa Tee xuất hiện với các nhạc hit.
Phần sôi nổi nhất của chương trình đó là khi khách mời Justa Tee xuất hiện với các nhạc hit.
SV truong Bao dong Ton Ngo Khong di thue nha tro hinh anh 7 Ca sĩ Hoàng Tôn khiến hội trường gần như vỡ tung với fan hâm mộ đông đảo.
Ca sĩ Hoàng Tôn khiến hội trường gần như vỡ tung với fan hâm mộ đông đảo.


Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Giáo dục Đời sống

Ung ho 1 ty dong ho tro sinh vien DH Y Duoc TP.HCM hinh anh

Ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM

0

Sinh viên tại ký túc xá của ĐH Y Dược TP.HCM sẽ được cấp suất ăn miễn phí nhờ sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ. Những trường hợp khó khăn khác sẽ được hỗ trợ tiền mặt.