Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Suzuki thay đổi chính sách dịch vụ miễn phí và lịch bảo dưỡng định kỳ

Từ ngày 1/4, Suzuki Việt Nam áp dụng chính sách bảo dưỡng mới, đồng thời điều chỉnh giá phụ tùng bảo dưỡng cho các dòng xe máy có dung tích xy-lanh từ 175 cc trở xuống.

Chính sách mới áp dụng cho các dòng xe đang phân phối thị trường Việt Nam, như Raider R150, Satria F150, GSX 150-Bandit, GZ 150-A, GD110, Address 110, Impulse 125.

7 lần bảo dưỡng định kỳ trong 36 tháng (hoặc 24.000 km)

Những năm gần đây, chất lượng nhiên liệu và cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện rõ rệt. Điều này tác động tích cực đến độ bền, chất lượng xe về lâu dài, đồng thời cũng giải quyết được bài toán không cần bảo dưỡng quá nhiều lần cho một “chiến mã”.

Suzuki anh 1

Lịch bảo dưỡng định kỳ và chính sách hỗ trợ mới đem lại sự thuận tiện, giá cả hợp lý hơn cho khách hàng.

Cùng với đó, Suzuki Việt Nam sở hữu quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe. Vì vậy, việc ra mắt một chính sách mới và hợp lý trong điều kiện và bối cảnh như hiện nay là hoàn toàn thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể, chỉ với 7 lần bảo dưỡng định kỳ trong thời gian 36 tháng (hoặc 24.000 km) tùy theo trường hợp nào đến trước, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh khi bảo dưỡng.

Suzuki anh 2

Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh khi bảo dưỡng.

Đây là 7 lần bảo dưỡng miễn phí Suzuki dành tặng khách hàng khi mua xe, không áp dụng cho các phụ tùng và vật liệu tiêu hao, như nhớt (dầu) động cơ, lọc nhớt (dầu), dầu phanh, lọc gió, dung dịch làm mát…

Giảm giá phụ tùng lên đến 51%

Đi kèm với chính sách bảo dưỡng mới, Suzuki còn mang đến chương trình bảo dưỡng đặc biệt. Theo đó, các cửa hàng bảo hành Suzuki Việt Nam sẽ cung cấp giá phụ tùng chính hãng, ước tính chi phí được giảm từ 39% đến 51%. Điều này giúp người sở hữu xe Suzuki có được sự thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quá trình bảo dưỡng.

Suzuki anh 3

Giờ công và giá phụ tùng bảo dưỡng mới được áp dụng từ ngày 1/4, giảm đến 51%.

Dưới đây là bảng giá tổng chi phí bảo dưỡng cho 3 năm (đã bao gồm thuế VAT) với mức phí bảo dưỡng phải chăng. Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 30.000 đồng/tháng để hưởng dịch vụ bảo trì xe từ Suzuki.

Suzuki anh 4

Bảng giá tổng chi phí bảo dưỡng cho 3 năm (đã bao gồm thuế VAT).

Suzuki anh 5

25 năm qua, Suzuki Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, nỗ lực cải tiến công nghệ, sáng tạo thiết kế để mang tới người tiêu dùng những trải nghiệm thuận tiện và thiết thực. Suzuki cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi phí trước bạ, mua xe trả góp dành cho khách hàng.

Để được hỗ trợ, khách hàng liên hệ tổng đài 18006950 (8h-17h, từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc email cr@vietnamsuzuki.com.vn để được giải đáp và tư vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, khách hàng truy cập suzuki.com.vn hoặc fanpage Suzuki Vietnam.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy