Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Suzuki Swift bản đặc biệt giá 575 triệu đồng

Nhằm kỷ niệm 20 năm Suzuki xuất hiện tại Việt Nam, hãng xe Nhật tung ra phiên bản Swift đặc biệt với logo và nhiều chi tiết mạ vàng, nóc và thân xe hai tông màu.

Suzuki Việt Nam vừa giới thiệu mẫu Swift phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam. So với Swift tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt có một số khác biệt về ngoại hình.

Suzuki, Suzuki Viet Nam, Suzuki Swift, cau lac bo Suzuki Swift Sai Gon, citycar, xe co nho, xe gia re anh 1
Suzuki Swift Speciale có logo mạ vàng và nóc tương phản với thân xe.

Đầu tiên, toàn bộ logo, huy hiệu được mạ vàng. Phía đuôi có thêm chữ "special" (đặc biệt) bên dưới tên xe. Ngoài ra, nóc xe được sơn đen tương phản với thân xe. Đây là kiểu thiết kế thường thấy trên những chiếc xe thể thao như Mini Cooper. 

Về thông số kỹ thuật và nội thất không có gì thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Suzuki Swift Speciale có giá 575 triệu, trong khi phiên bản tiêu chuẩn giá 569 triệu đồng. 

Suzuki, Suzuki Viet Nam, Suzuki Swift, cau lac bo Suzuki Swift Sai Gon, citycar, xe co nho, xe gia re anh 2
Phía đuôi có thêm chữ Speciale. 

Suzuki Swift là mẫu xe subcompact được sản xuất bởi Suzuki Nhật Bản từ 2000. Trước đó, tên Swift được áp dụng cho những chiếc Suzuki Cultus tại nhiều thị trường khác nhau. Swift là một trong những mẫu xe thành công nhất của Suzuki với hơn 4 triệu chiếc đã được bán tại 120 quốc gia trên toàn thế giới. 

Suzuki, Suzuki Viet Nam, Suzuki Swift, cau lac bo Suzuki Swift Sai Gon, citycar, xe co nho, xe gia re anh 3
Suzuki Swift được nhiều người sử dụng bởi mức giá thấp. 

Tại Việt Nam, dòng xe này được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng đẹp và mức giá vừa phải. Trên cả nước có hàng chục câu lạc bộ chơi dòng xe này. Tại TP HCM, những người sở hữu Swift cũng thành lập câu lạc bộ, thu hút khoảng 60 thành viên tham gia. 


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm