Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Suzuki kiểm tra miễn phí ôtô bị ảnh hưởng thiên tai miền Trung

Suzuki Việt Nam triển khai chiến dịch miễn phí kiểm tra xe, thay dầu động cơ cho tất cả khách hàng sử dụng xe thương mại và du lịch Suzuki bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung.

Để hỗ trợ khách hàng Suzuki bị ảnh hưởng bởi đợt thiên tai, Suzuki triển khai thực hiện chiến dịch kiểm tra miễn phí ôtô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung. Cụ thể, từ nay đến 20/12, các xe Suzuki chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên được miễn phí kiểm tra xe, thay dầu nhớt động cơ. Mỗi xe của khách được hỗ trợ một lần trong thời gian chương trình.

Để được hỗ trợ, khách hàng có thể mang xe đến một trong các đại lý uỷ quyền chính hãng trong danh sách bên dưới.

mien Trung anh 1

Danh sách đại lý uỷ quyền chính hãng thuộc chiến dịch kiểm tra miễn phí ôtô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung.

Chiến dịch kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng miền Trung của Suzuki là giải pháp hỗ trợ thiết thực, giúp khách hàng tự tin sở hữu xe, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Anh Thanh Nhân (Đông Hà, Quảng Trị) chia sẻ: “Đợt lũ vừa rồi, tôi lo lắng vì sân để xe bị ngập nước. Nhờ chương trình này của Suzuki, tôi mang xe đến kiểm tra toàn diện miễn phí để đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn. Nhờ đó, tôi an tâm hơn nhiều”.

Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc tốt nhất, khách hàng nên liên hệ đại lý để đặt lịch hẹn. Khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Các dòng sản phẩm của Suzuki được tin dùng trên toàn thế giới. Từ tháng 4/2015 đến tháng 3 năm nay, mẫu hatchback chiến lược Swift được hơn 1,7 triệu khách hàng lựa chọn, MPV 7 chỗ Ertiga bán ra 614.000 xe, sedan Ciaz bán ra 437.000 xe, trong khi đó dòng xe thương mại Carry Truck và Carry Blind Van đạt doanh số hơn 1,6 triệu chiếc trên toàn cầu.

mien Trung anh 2

Ôtô Suzuki được tin dùng trên toàn thế giới.

Các dòng xe Suzuki có chất lượng bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Xe số tự động như Ertiga và XL7 được trang bị các chức năng lockup, kickdown và over drive (O/D). Chức năng kickdown và lockup tối ưu việc tiết kiệm nhiên liệu, giúp khả năng tăng tốc của xe tốt hơn khi người lái nhấn chân ga.

Với chức năng O/D, ở chế độ O/D On, hộp số có thể chuyển số cao nhất khi tăng tốc. Vì vậy, tài xế nên chọn sử dụng chế độ O/D On khi lái xe trên đường bằng. Mặt khác, chế độ O/D Off giới hạn không cho xe lên số 4, trong trường hợp cần phanh động cơ khi xuống dốc hoặc lực mô-men xoắn để lên dốc, chế độ này sẽ hỗ trợ người lái.

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, Suzuki nâng thời hạn bảo hành cho hộp số và động cơ của XL7 và Ertiga đến 5 năm hoặc 150.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Chính sách này áp dụng không chỉ cho khách hàng mới mà còn áp dụng cho khách hàng đã mua xe trước đây. Thời gian bảo hành 5 năm được tính từ ngày giao xe.

mien Trung anh 3

Các dòng xe Suzuki có chất lượng bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Ngoài chiến dịch kể trên, để phản hồi về chất lượng dịch vụ và khả năng cung cấp phụ tùng trong quá khứ, Việt Nam Suzuki cải thiện một số điểm trong dịch vụ hậu mãi để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Hiện tại, hãng liên tục xem xét và cải thiện các quy trình nội bộ, thực hiện tăng cường đào tạo, huấn luyện nâng cao tay nghề kỹ thuật viên của đại lý trên toàn quốc, để khách hàng tin tưởng khi sở hữu sản phẩm của Suzuki.

Bên cạnh đó, hãng cũng không ngừng cải thiện hoạt động cung cấp phụ tùng, mở rộng diện tích kho phụ tùng, tăng số lượng chi tiết phụ tùng dự trữ. Nhờ đó, tình trạng VOR (xe nằm chờ sửa chữa không thể sử dụng) giảm đáng kể.

Những cải tiến dài hạn về dịch vụ hậu mãi giúp Suzuki đạt doanh số ấn tượng. Trong tháng 10, Suzuki ghi nhận doanh số 2.004 xe bán ra thị trường, tăng xấp xỉ 126% so với cùng kỳ năm 2019 (888 xe).

mien Trung anh 4

Thông tin chương trình ưu đãi tháng 11 của Suzuki.

Chưa hết, Suzuki cũng công khai giá phụ tùng trên website chính thức, mức giá phụ tùng được áp dụng đồng nhất tại 37 đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, Suzuki hiện áp dụng chương trình ưu đãi tháng 11 với mức giá hấp dẫn cho tất dòng xe. Khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng gọi hotline 18006950 để được tư vấn trực tiếp.

Từ nay đến 20/12, Suzuki Việt Nam miễn phí kiểm tra xe, thay dầu động cơ Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Mỗi xe của khách được hỗ trợ một lần trong thời gian chương trình.

Giang Ngân Nhi

Bạn có thể quan tâm

Ôtô