Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SUV siêu sang Bentley Bentayga đua Porsche 911 Turbo độ

Được coi là SUV siêu sang nhanh nhất thế giới, với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4 giây, nhưng Bentayga vẫn không phải đối thủ xứng tầm của Porsche 911 Turbo.

Bentley Bentayga đua đường thẳng Porsche 911 Turbo Một cuộc đua không cân sức giữa Bentayga với chiếc xe thể thao Porsche 911 Turbo trên đường thẳng.

Bentayga là SUV siêu sang đầu tiên do Bentley sản xuất. Đây đồng thời cũng là một trong những chiếc xe thể thao đa dụng nhanh nhất thế giới, với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Cung cấp sức mạnh cho SUV đến từ Anh Quốc là khối động cơ W12, 6.0L, công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. So với những chiếc SUV trên thị trường, Bentayga có sức mạnh thuộc hàng đầu bảng. Mặc dù vậy, thử sức với một chiếc Porsche 911 Turbo là một điều khá điên rồ.

Phiên bản nguyên gốc Porsche 911 Turbo có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Trọng lượng của Porsche 911 Turbo cũng nhẹ hơn hơn so với Bentayga.

Do đó, người lạc quan nhất cũng không thể dành niềm tin vào một chiến thắng cho mẫu SUV đến từ Anh Quốc trong cuộc đua drag. Đó là chưa kể đến việc chiếc 911 Turbo đua được trang bị gói phụ kiện Gosha Turbo Tech, nâng công suất xe lên 800 mã lực. 

SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam

Bentayga là SUV siêu sang duy nhất và mới nhất của Bentley. Xe trang bị động cơ W12 6.0L Twin-Turbo, tăng áp kép, phun nhiên liệu cả trực tiếp và gián tiếp, công suất 600 mã lực.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe