Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SUV mới của Bugatti sẽ có giá trên 1 triệu USD, chỉ có 800 chiếc

Bugatti cho biết mẫu SUV mới của hãng sẽ đắt nhất phân khúc và đó là phiên bản giới hạn, không phải ai có tiền cũng mua được.

Thông tin Bugatti cân nhắc mở rộng dòng sản phẩm hiện tại không còn là bí mật. Hãng xe Pháp đang cân nhắc phát triển mẫu xe mới khác với Chiron và các biến thể còn lại.

SUV moi cua Bugatti co gia tren 1 trieu USD anh 1
Bản vẽ phác thảo SUV mới của Bugatti. Ảnh: Motor1.

Tuy nhiên, chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann nhấn mạnh rằng ông không gọi đó là SUV. “Sẽ không có SUV nào của Bugatti”, ông Winkelmann nói trong cuộc phỏng vấn với CAR Magazine.

Nhưng liệu đó có phải là limo mới hạng sang? Chắc cũng không vì nhu cầu limo hiện không cao. Đó sẽ là mẫu xe mà phần lớn khách hàng trong phân khúc này muốn ngồi cao hơn để quan sát bên ngoài dễ hơn, Motor1 phán đoán.

Motor1 tin rằng Bugatti đang phát triển mẫu xe 4 cửa, khung gầm cao, và đó không phải là một chiếc SUV truyền thống. Trong khi đó, CAR Magazine nhận định Bugatti phát triển crossover thể thao với ghế ngồi cao hơn thông thường, trong khi thân xe thấp hơn và ít hình khối hơn SUV truyền thống.

SUV moi cua Bugatti co gia tren 1 trieu USD anh 2
SUV mới của Bugatti có giá trên 1 triệu USD, chỉ sản xuất 800 chiếc. Ảnh: Motor1.

Chắc chắn một điều đó sẽ là mẫu xe vô cùng đắt. Stephan Winkelmann cho biết mức giá mà hãng hướng tới sẽ từ 1 triệu USD. Và như vậy, SUV hoặc crossover thể thao Bugatti sẽ đắt nhất phân khúc.

“Đó sẽ là mẫu xe tuyệt nhất và đắt nhất phân khúc, nhưng chưa phải đắt nhất của Bugatti. Chiron vẫn luôn đứng đầu bảng”, chủ tịch Bugatti khẳng định.

Motor1 cho biết mẫu xe mới của Bugatti có thể ra mắt vào năm 2023, và sản xuất với số lượng giới hạn 800 chiếc.

5 sự thật bất ngờ về hãng siêu xe Bugatti, không chỉ sản xuất ôtô

Bên cạnh việc sản xuất những chiếc siêu xe hàng triệu USD, Bugatti từng sản xuất máy bay, thậm chí là tàu hỏa. Hãng xe này cũng sở hữu một chiếc xe trị giá đến 114 triệu USD.

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Xe thể thao Xe