Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SUV đô thị Nissan Magnite được ra mắt

Nissan Magnite được trang bị động cơ 1.0L đi kèm lựa chọn hộp số CVT hoặc hộp số sàn.

Nissan Magnite là mẫu xe mới và nhỏ nhất trong dải sản phẩm ôtô gầm cao của Nissan, với chiều dài chưa tới 4 m. Magnite dự kiến được phân phối tại nhiều thị trường, sau khi trình làng ở Ấn Độ.

SUV do thi Nissan Magnite duoc ra mat anh 1

So với phiên bản concept được ra mắt hồi đầu năm, ngoại hình Nissan Magnite bản thương mại không khác biệt nhiều, ngoại trừ một số thay đổi nhỏ ở lưới tản nhiệt, cản trước, bộ khuếch tán sau, họa tiết cụm đèn trước và đèn hậu.

Tương tự, nội thất của xe cũng giống với phiên bản concept. Nissan Magnite được trang bị màn hình giải trí 8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Nút bấm khởi động của xe nằm phía dưới cụm nút chỉnh điều hòa, gần cần số - vị trí khá lạ mắt.

Bảng đồng hồ của Nissan Magnite là dạng kỹ thuật số toàn bộ, sử dụng màn hình TFT kích cỡ 7 inch. Khoảng cách 2 ghế trước đạt 700 mm, thuộc nhóm tốt nhất trong phân khúc. Nhờ đó, diện tích bệ tì tay và hộp để đồ trung tâm được cải thiện.

Nissan Magnite được phát triển dựa trên nền tảng CMF-A, tương tự chiếc Renault Triber. Xe được trang bị động cơ tăng áp 1.0L cùng hộp số vô cấp CVT. Phiên bản tiêu chuẩn dùng động cơ nạp khí tự nhiên 1.0L và hộp số sàn 5 cấp dự kiến sớm trình làng. Thông số hiệu năng cụ thể hiện chưa được công bố.

Về trang bị an toàn, Nissan Magnite có túi khí đôi phía trước, ABS/EBD, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cruise control và thanh chống lật phía trước.

Chí Vũ

Bạn có thể quan tâm

Ôtô