Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sưu tầm hoa 'ảo' dịp 20/10, người dùng nhận tiền mặt trên Zalo

ZaloPay tổ chức sự kiện “Gom hoa mở quà” từ 17/10 đến 30/10 nhằm mang đến cho người dùng trò chơi độc đáo, cùng cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn.

Để tham gia, người chơi thu thập những bông hoa ngẫu nhiên bằng cách thực hiện các nhiệm vụ thú vị. Những bông hoa này có thể quy đổi thành voucher thanh toán dịch vụ đặt đồ ăn, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại…

Nếu thu thập đủ bó hoa ngũ sắc gồm hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa hồng và hoa dã quỳ, bạn sẽ được nhận phần quà tiền mặt 50.000 đồng cùng cơ hội trúng 10 triệu đồng.

Không chỉ sưu tập hoa để săn giải thưởng, người dùng có thể sử dụng những bông hoa này để tặng người phụ nữ mình yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp, kèm lời chúc sáng tạo theo chất riêng. Cách tặng hoa này được nhiều dân mạng yêu thích, hứa hẹn trở thành trào lưu mới vào mỗi dịp lễ Tết.

Để nhanh chóng sưu tầm được bó hoa ngũ sắc, người dùng có thể tích cực chuyển tiền trong khung chat Zalo, với thao tác nhanh gọn, chính xác, không cần đăng nhập vào ứng dụng khác. Việc chuyển tiền giữa 2 tài khoản trở nên đơn giản tương tự gửi hình, chia sẻ tập tin.

Bên cạnh đó, khi chuyển tiền, người dùng có thể gửi kèm thiệp với nhiều thiết kế và nội dung sáng tạo, giúp cuộc hội thoại lẫn việc chuyển tiền trở nên sống động, đồng thời tăng cường kết nối cảm xúc cho cả hai.

zalopay anh 1

Người chuyển và người nhận tiền đều được tặng một hoa ngẫu nhiên với giao dịch từ 1 đồng trở lên trong khung chat Zalo.

ZaloPay hiện hỗ trợ thanh toán hàng nghìn dịch vụ tiện ích, từ hóa đơn, nạp điện thoại, nạp data, mua vé máy bay, vé xem phim đến mua sắm online; quét QR thanh toán tại cửa hàng, nhà hàng… Mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một bông hoa ngẫu nhiên.

Bạn có thể tặng hoa trong bộ sưu tập của mình cho bạn bè, vừa lan tỏa thông điệp về ý nghĩa của hoa cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, vừa có cơ hội nhận được bông hoa như ý.

Ngoài ra, bạn đừng ngần ngại vào các nhóm, cộng đồng ZaloPay, hay fanpage ZaloPay để tham gia hoạt động trao đổi, thậm chí mua bán hoa.

zalopay anh 2

Cộng đồng mạng mua bán, trao đổi hoa.

Theo thông tin từ ZaloPay, hàng loạt hoa hiếm được tung ra vào ngày 20/10 và ngày 30/10, như một lời cảm ơn đến các khách hàng đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình.

zalopay anh 3

Trong sự kiện “Gom hoa mở quà 20/10” trên Zalo, người chơi sưu tầm hoa để quy đổi thành những phần quà giá trị, cùng cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng. Người chơi tham gia tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống