Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sunshine sắp mở trường liên cấp quốc tế Canada tại khu vực Tây hồ Tây

Sunshine School có chương trình giáo dục chuẩn Canada, được thiết kế theo phong cách hoàng gia, áp dụng công nghệ quản lý và vận hành 4.0.

Sau những thành công trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group chính thức đặt chân vào địa hạt giáo dục, đánh dấu bước chuyển mình thành một tập đoàn đa ngành.

Khởi đầu bằng chuỗi trường mầm non Sunshine Maple Bear, thương hiệu Sunshine School ghi điểm bởi hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, cùng chương trình giáo dục chuẩn Canada, giúp học sinh đột phá về khả năng tiếng Anh và hình thành tư duy, kỹ năng sống trong thời kỳ phát triển “vàng” của giai đoạn đầu đời.

sunshine group anh 1
Sunshine School tọa lạc tại khu vực Tây hồ Tây.

Nổi bật trong hệ thống chuỗi tiện ích của Sunshine Group tại khu vực Nam Thăng Long - Ciputra, trường liên cấp quốc tế Sunshine School mang theo kỳ vọng về một mô hình “du học” trong nước, chất lượng và giá trị bằng cấp toàn cầu.

Đây cũng là nền tảng để Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống giáo dục đồng bộ, từ mầm non tới THPT, với hai hệ thống song song: đào tạo song ngữ và đào tạo quốc tế.

Trong đó, trường liên cấp quốc tế Sunshine School được phát triển theo mô hình quốc tế từ mầm non tới THPT, trên nền tảng giáo dục Canada bản địa với những tiêu chuẩn khắt khe ngay tại Hà Nội.

Lựa chọn vị trí đắc địa nhất khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Sunshine Group đã dành hàng nghìn mét vuông “đất vàng” để đầu tư xây dựng dự án mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho cộng đồng này.

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School phát triển theo mô hình quốc tế, với những yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất cùng hệ thống đào tạo chuẩn mực từ Canada - một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Chương trình học tập theo tiêu chuẩn bang, hoàn toàn giống chương trình học tại Canada. Học sinh được kiểm định chất lượng bởi Bộ Giáo dục Canada, bằng cấp được công nhận ở chính quốc gia này và trên toàn cầu. Học sinh tốt nghiệp tại đây hoàn toàn đủ điều kiện học lên cao hơn ở nước ngoài, cũng như nắm trong tay cơ hội định cư, tìm kiếm việc làm tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

Bên cạnh tính chuẩn mực của hệ thống đào tạo và giá trị bằng cấp toàn cầu, trường quốc tế Sunshine School còn đặc biệt chú trọng phát triển một môi trường sinh thái quốc tế, với hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp, gợi cảm hứng học tập và sáng tạo.

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School sẽ có khu nội trú ngay trong khuôn viên, với cơ sở vật chất đẳng cấp quý tộc, cùng hệ thống quản lý học sinh, tương tác giữa học sinh - giáo viên - phụ huynh - ban giám hiệu nhà trường hoàn toàn bằng công nghệ.

Đơn cử, các màn hình smartboard, ứng dụng điểm danh bằng cách chụp ảnh selfie, phần mềm quản lý trường học, cổng tương tác với phụ huynh tăng khả năng kết nối đa chiều… là các ứng dụng sẽ được thiết lập tại trường quốc tế Sunshine School.

sunshine group anh 2
Trường liên cấp quốc tế Sunshine đào tạo học sinh theo chuẩn giáo dục quốc tế.

Ngoài ra, Sunshine Group cũng đang nghiên cứu để đưa vào chương trình đào tạo một số môn học chuyên biệt, đặc thù công nghệ như: thiết kế, lắp ráp và lập trình robot, máy móc, phương tiện giao thông… Thực chất, đây là môn lập trình trong tin học, nhưng được ứng dụng thực hành trên thiết bị điện tử, phù hợp với học sinh cấp tiểu học trở lên.

Đại diện của Sunshine Group cho biết thêm, cơ bản các học phần áp dụng công nghệ 4.0 tại đây sẽ được đào tạo theo chương trình và thiết bị của Microbit (chương trình được BBC thiết kế để đào tạo cho học sinh vương quốc Anh).

Sunshine Group vốn là một doanh nghiệp tiên phong đưa 4.0 vào bất động sản, khi bước sang giáo dục, các công nghệ thông minh vẫn tiếp tục là kim chỉ nam để thiết lập hệ thống đào tạo cho các cơ sở giáo dục của Tập đoàn.

Theo quan điểm của Sunshine, trong bối cảnh công nghệ có mặt ở hầu hết lĩnh vực của đời sống, hệ thống giáo dục cần phải cải tiến phương pháp giảng dạy và quản lý, từ đó thúc đẩy tiến trình tạo ra một thế hệ công dân ưu tú toàn cầu.

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School được phát triển bởi Sunshine Group - Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp integrated resort).

Đặc thù phát triển BĐS của Sunshine Group là triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm giáo dục, thương mại, dịch vụ - giải trí... theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết về trường liên cấp quốc tế và chương trình giáo dục chuẩn Canada, độc giả truy cập website hoặc Fanpage. Hotline: 0942546655

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm