Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Súng nổ ở Sài Gòn, đám đông bỏ chạy tán loạn

Đám đông hiếu kỳ đang đứng xem 4 người đàn ông xô xát thì đột nhiên vang lên 2 tiếng súng khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 12/3, nhiều người dân sống ở hẻm 242 đường Bà Hom (phường 13, quận 6, TP HCM) hiếu kỳ đứng xem cuộc xô xát giữa 4 người đàn ông.

Trong lúc 3 người (thuộc một phe) đang vật người còn lại nằm trên đường thì bất ngờ phát ra một tiếng nổ được cho là tiếng súng. Nhiều người dân đứng xem tháo chạy tán loạn, sau đó tiếng súng thứ 2 phát ra.

Dù đã nổ 2 phát súng, nhưng 4 người vẫn ôm nhau vật lộn. Sau đó, trong người bị đè dưới đường rớt ra một vật giống lựu đạn, khiến 3 thanh niên cùng phe tháo chạy.

sung no o sai gon nguoi dan bo chay anh 1
Nơi phát ra 2 tiếng súng nổ. Ảnh: L.T

"Thấy 4 người đang ôm nhau lăn lộn trên đường, chưa biết chuyện gì nên tôi chạy tới xem. Vừa đến nơi thì nghe tiếng súng nổ, sợ bị lạc đạn nên tôi chạy về nhà", một người dân chứng kiến vụ việc cho hay.

Khi thanh niên cầm lựu đạn định leo lên xe máy bỏ chạy thì bị người dân trong hẻm khống chế, giao cho công an phường. Theo nhân chứng, thời điểm bắt giữ thanh niên, họ phát hiện trong người này có khẩu súng K59, 2 vật giống lựu đạn, bình xịt hơi cay, dao nhọn.

Tại công an, thanh niên sử dụng súng khai tên Sơn (22 tuổi, quê Hà Nội). Anh ta cho biết, chiều cùng ngày Sơn đến hẻm trên rủ một người tên Phú trong nhóm 3 thanh niên đi đòi nợ. Tuy nhiên, người này không đồng ý khiến cả 2 mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật