Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sun Life Việt Nam đạt top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017

Ngày 8/4, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được cấp chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017.

Chương trình do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty VNPACO triển khai. Theo đó, chương trình áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, khảo sát ý kiến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Mục tiêu của chương trình là đánh giá các thương hiệu, nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường.

Sun Life Việt Nam được chứng nhận là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất và nằm trong top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu qua cuộc khảo sát năm 2017. Với sự ghi nhận của cuộc khảo sát lần này, thương hiệu Sun Life Việt Nam đang ngày càng tạo dựng lòng tin, có uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Sun Life Viet Nam anh 1
Đại diện của Sun Life Việt Nam nhận chứng thư Thương hiệu nổi tiếng.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial, một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế uy tín, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Tính đến ngày 31/12/2016, Tập đoàn Sun Life Financial bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 903 tỷ đô la Canada.

Sun Life Viet Nam anh 2
Cúp và chứng nhận top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng 2017.

Là một doanh nghiệp năng động, Sun Life Việt Nam đang chứng tỏ sức mạnh khi tung ra những chiến lược bài bản và nhanh chóng trở thành doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường.

Tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp thuộc loại nhanh nhất thị trường trong vài năm vừa qua, và hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm hưu trí. Riêng trong năm 2016, doanh thu phí bảo hiểm kênh tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam tăng trưởng 70% so với năm 2015.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Sun Life Việt Nam đang hướng tới xây dựng đội ngũ “tư vấn tài chính được tôn trọng nhất trong ngành”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. Gần đây, Sun Life đã cho ra đời một mô hình văn phòng kinh doanh bảo hiểm hoàn toàn mới, hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng tại các địa phương.

Tại văn phòng kinh doanh mới của Sun Life, các khu vực được bố trí hợp lý, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Sun Life Viet Nam anh 3
Một góc văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam.

Với sự chuẩn bị sẵn sàng cho bước phát triển mới, Sun Life Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì vị trí top đầu trên thị trường bảo hiểm hưu trí, đồng thời đẩy mạnh phát triển kênh tư vấn tài chính cá nhân. Đây sẽ là hai kênh phân phối nền tảng cho hoạt động kinh doanh của Sun Life Việt Nam, bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội phát triển các kênh thương mại điện tử (e-commerce) và hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh chiến lược tập trung vào những trải nghiệm khác biệt, giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng, Sun Life Việt Nam cũng đang tham gia các hoạt động có ý nghĩa tại cộng đồng địa phương.

Chỉ tính trong quý I, Sun Life Việt Nam đã cam kết trao tặng 120 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập tại các địa phương vừa đưa vào mô hình văn phòng kinh doanh mới như Phú Yên, Quảng Nam, Bắc Giang và Nam Định, mỗi địa phương 30 triệu đồng.

Được thành lập vào tháng 1/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty thuộc top đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Truy cập www.sunlife.com.vn để biết thêm thông tin.

Tập đoàn Sun Life Financial là tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế uy tín, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ireland, Hong Kong, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến 31/12/2016, Sun Life Financial bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 903 tỷ đô la Canada. Truy cập www.sunlife.com để biết thêm thông tin.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm