Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sun Life tặng trụ bóng rổ, khích lệ thói quen tập luyện thể thao

Sun Life Việt Nam trao tặng hàng trăm quả bóng rổ cùng trụ cho các điểm trường tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, nhằm khuyến khích học sinh tập luyện thể thao.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Công ty TNHH BHNT Sun Life Việt Nam (Sun Life) và Hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam mới đây đã đến 3 điểm trường tại Hà Nội để trao tặng trụ bóng rổ. Hoạt động nhằm khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

Sun Life anh 1
Ông Larry Madge và Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh lưu niệm với giáo viên trường THPT Trần Nhân Tông trong sự kiện trao trụ bóng rổ.

Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life” với các trường học trên cả nước. Theo đó, công ty đã triển khai lắp đặt 110 trụ bóng rổ cho 81 trường học tại 33 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng 550 quả bóng rổ. Bóng rổ là môn thể thao không đòi hỏi nhiều sân bãi, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong trường học. Học sinh chơi một mình hoặc nhiều người, rất cơ động, thuận lợi cho việc tập luyện sau những giờ học.

Ông Larry Madge cho biết: “Sun Life thực hiện hoạt động này với mong muốn hình thành thói quen tập luyện thể thao cho các em học sinh ngay từ nhỏ. Việc rèn luyện thói quen vận động tại trường học sẽ giúp hình thành lối sống năng động sau này. Những hoạt động cộng đồng của Sun Life là cam kết của chúng tôi với trách nhiệm xã hội, giúp cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh vì một tương lai tươi sáng”.

Đại sứ thương hiệu Sun Life - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “H’Hen lớn lên với tuổi thơ như bao đứa trẻ khác khi học tập tại trường học có cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Mong muốn của Hen là các em đến trường có môi trường học tập và vui chơi tốt hơn. Học sinh ngày nay cần được cung cấp các cơ hội để thử nghiệm các môn thể thao khác nhau. Và H’Hen thấy bóng rổ sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao cùng một lối sống khỏe mạnh và năng động hơn”.

Sun Life anh 2
Hoa hậu H'Hen Niê tham gia hoạt động cùng các em học sinh.

Cùng với việc trao tặng trụ, Sun Life còn mời các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp hướng dẫn cho các em cách chơi đúng cách và duy trì thói quen luyện tập. Các em hào hứng tham gia, hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động vui và ý nghĩa giúp các em thư giãn sau giờ học.

Sun Life là tập đoàn tài chính thuộc top đầu trên thế giới với hơn 154 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Canada. Sau một thời gian hoạt động, Sun Life tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Tập đoàn cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life Financial hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Ireland, Hong Kong (Trung Quốc), Philippines, Việt Nam... Tính đến 30/9, tập đoàn quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.063 tỷ USD.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống đẹp