Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sulli đặt thực phẩm tươi sống một ngày trước khi tự tử

Phóng viên Hàn Quốc phát hiện Sulli không có dấu hiệu tự tử từ trước. Nhưng chỉ một giây phút yếu lòng, nữ ca sĩ đã quyết định ra đi.

Nhà tang lễ vắng lặng trong ngày đưa tiễn Sulli Theo ghi nhận từ Zing.vn, sáng 17/10, nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei khá vắng. Một số nguồn tin từ báo chí Hàn Quốc phỏng đoán gia đình đã tổ chức lễ đưa tang bí mật.

Ngày 18/10, theo điều tra của phóng viên New Daily nữ ca sĩ quá cố Sulli đã đặt mua một thùng đồ hải sản tươi sống qua hệ thống "Giao hàng bình minh" vào ngày hôm trước.

Sulli tu tu anh 1
Chỉ vài giờ trước khi quyết định tự vẫn, Sulli vẫn vui vẻ chụp ảnh quảng cáo. Cô còn đặt đồ ăn mang đến nhà.

Hệ thống này cho phép khách hàng đặt đồ muộn nhất đến tận 12h đêm và giao hàng vào 7h sáng ngày hôm sau. Vì vậy, theo New Daily, Sulli không có ý định tự tử từ trước. Nữ ca sĩ vẫn lên kế hoạch cho cuộc sống của mình và đặt giao thực phẩm tại nhà.

Vào chiều 13/10, chỉ trước ngày định mệnh vài giờ, Sulli vẫn vui vẻ chụp ảnh quảng cáo tại khu Suwon. Vì vậy, người hâm mộ rất bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên treo mình tại nhà riêng.

Tuy nhiên, Sulli đã phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm trong thời gian dài. Nữ ca sĩ đã cố gắng sống tích cực nhưng chỉ trong một khoảnh khắc, cô đã bị căn bệnh đáng sợ đánh bại.

Sulli qua đời khiến cho người hâm mộ, bạn bè và người thân đau lòng. Khán giả Hàn Quốc yêu cầu chính phủ đặt ra một đạo luật nhằm ngăn chặn những bình luận ác ý có thể gây tổn thương cho người khác, đặc biệt là người nổi tiếng.

Sulli tu tu anh 2
Sulli cố gắng sống tích cực, chăm chỉ làm việc và chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trước khi qua đời.

Thế nhưng, một số thành phần cực đoan vẫn có những hành động gây phẫn nộ. Họ chỉ trích Krystal và IU, hai người bạn thân thiết của Sulli vì đã không chia sẻ tâm trạng thương tiếc trên mạng.

Sau đó, một số tờ báo phải khẳng định cả hai ca sĩ đã túc trực bên linh cữu Sulli suốt 3 ngày diễn ra tang lễ để minh oan.

Lễ tang Sulli: IU và Krystal túc trực linh cữu, anh trai khóc ngất

Trang QQ chia sẻ một số chi tiết liên quan đến những người thân cận của Sulli. Theo đó, Krystal và IU luôn túc trực bên linh cữu, còn anh trai cô khóc ngất vì sự ra đi em gái.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí