Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sulli bị nghi đi chơi chung với G-Dragon, dấy lên tin hẹn hò

Hình ảnh chụp chung của một chàng trai rất gống G-Dragon với Sulli, Hara, Gain đang được lan truyền, làm dấy lên tin đồn Sulli hẹn hò trưởng nhóm Big Bang.

Mới đây, một số hình ảnh trong chuyến du lịch tại Paris, Pháp của Sulli, Hara và Gain được cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ. Đáng chú ý, trong loạt ảnh này có sự xuất hiện của một chàng trai được cho là rất giống G-Dragon.

Dù đội mũ và bịt khẩu trang kín mặt nhưng nhiều người vẫn khẳng định đây là trưởng nhóm Big Bang bởi sự tương đồng trong dáng người, cách ăn mặc. Đặc biệt, chiếc điện thoại của chàng trai trong tấm ảnh chụp cùng Sulli có phần ốp giống hệt một bức hình từng được G-Dragon chia sẻ trên trang Instagram.

Sulli va G-Dragon hen ho anh 1
Chiếc điện thoại chàng trai cầm trong hình.
Sulli va G-Dragon hen ho anh 2
Và 2 chiếc vỏ điện thoại được G-Dragon chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Hình ảnh trên một lần nữa làm dấy lên tin đồn hẹn hò vốn đã gây chú ý nhiều ngày nay giữa Sulli và G-Dragon. Trước đó, vào ngày 1/2, khi hình ảnh Sulli và G-Dragon đeo chiếc nhẫn giống hệt nhau được chia sẻ, rất nhiều fan đã khẳng định Sulli chia tay bạn trai lớn tuổi Choiza và hẹn hò với trưởng nhóm Big Bang.

Sulli va G-Dragon hen ho anh 3
Sulli và G-Dragon đeo chiếc nhẫn giống hệt nhau.

Sulli công khai hẹn hò với bạn trai hơn cô 14 tuổi vào tháng 9/2013. Trong khi đó, sau một lần bị hack trang Instagram riêng tư, G-Dragon cũng để lộ nhiều hình ảnh thân mật với người mẫu Nhật Bản Nana Komatsu.

Tuy vậy, với những hình ảnh đi chơi chung nhóm hay đeo nhẫn đôi, nhiều fan khẳng định cả G-Dragon và Sulli đã chia tay người yêu để đến với nhau.

Đặc biệt, khi mới ra mắt và tham gia show truyền hình Love FM, G-Dragon từng chia sẻ về mẫu bạn gái của mình là những cô gái trông dễ thương và chú ý đến Sulli ngay từ lúc nhóm f(x) mới bắt đầu hoạt động.

"Cô ấy có vẻ rất dễ thương" – G-Dragon khen ngợi Sulli và sau đó còn dành cho cô một nụ hôn "xa" khiến fan càng thêm khẳng định mối quan hệ của cả hai

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc