Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sudio ra mắt loạt sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam

Ngày 5/12, thương hiệu Sudio đến từ Thụy Điển chính thức ra mắt thị trường Việt Nam qua buổi lễ “Sudio tại châu Á - Khởi đầu của bình minh mới”, diễn ra tại TP.HCM.

Sudio anh 1
Tại sự kiện, hãng đã giới thiệu 3 mẫu tai nghe true-wireless mới nhất là Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem, đồng thời công bố nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty Starfish VN và Tập đoàn Juntostarc từ Singapore - đối tác đồng hành phát triển Sudio tại thị trường Việt Nam.
Sudio anh 8
Ca sĩ Mina Young trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện ra mắt.
Sudio anh 9
Ông Trần Lê Viết Khoa - Giám đốc kinh doanh thuộc Starfish VN tự tin rằng với chiến lược phủ rộng sản phẩm đến với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam, Sudio sẽ thành công.
Sudio anh 10
“Với kinh nghiệm lâu đời ở mảng phân phối sản phẩm công nghệ, kết hợp với những ưu điểm về thiết kế và chất lượng của thương hiệu đến từ Thuỵ Điển, chúng tôi tin Sudio sẽ cạnh tranh được với các hãng tai nghe hiện có và thành công tại Việt Nam, tương tự ở Singapore”, ông Khoa nhấn mạnh.
Sudio anh 11
Các sản phẩm true-wireless Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá dao động từ 2,38 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mã sản phẩm. Sản phẩm đã có mặt tại các đại lý âm thanh trong cả nước như Mai Nguyên, Chiêu Dương, Mac Center, Di Động Thông Minh…

Sản phẩm tai nghe true-wireless Sudio hiện được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Starfish VN - 451/24/4 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM; Hotline: 19008652. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại website www.starfish.com.vn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện