Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sức khỏe người mẫu Anh Vũ sau 18 tháng điều trị ung thư

Sau gần 18 tháng điều trị, sức khỏe người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ đã ổn định trở lại.

Hôm 8/7, trên trang cá nhân, Hoàng Gia Anh Vũ - người mẫu Vietnam's Next Top Model 2015 - thông báo anh đã khỏe mạnh sau thời gian điều trị ung thư tinh hoàn.

nguoi mau anh vu bi ung thu anh 1

Anh Vũ thông báo đã khỏe mạnh.

Theo kết quả điều trị được tiết lộ, Anh Vũ đã phẫu thuật tinh hoàn phải. Hiện chưa phát hiện hình ảnh tăng chuyển hóa FDG khu trú, bất thường ở nhu mô phổi hai bên.

Học trò Thanh Hằng viết: "Cuộc cách mạng ung thư lần thứ nhất (2019 - 2020) giành thắng lợi. Im hơi lặng tiếng mãi vì tâm lý không biết khỏi được bao lâu, nhưng giờ quyết định tuyên bố hiện tại khỏe mạnh".

Bên cạnh đó, người mẫu gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ, san sẻ, giúp đỡ và vực dậy tinh thần của anh những lúc hoạn nạn.

"Với những người cùng hoàn cảnh hỏi về bệnh tật thì Vũ chúc mọi người sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, gặp đúng thầy đúng thuốc, để được khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại. Không biết khỏe đến bao giờ, nhưng trước mắt cứ sống đã", anh tâm sự.

Ở phần bình luận, lần lượt Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường gửi lời chúc mừng, hy vọng nam người mẫu mau hoạt động nghệ thuật trở lại.

Hồi tháng 2, Anh Vũ xuất hiện với diện mạo gầy gò, mái tóc được cạo trọc để điều trị ung thư. Anh kể với Zing: "Tôi bị ung thư tinh hoàn, sau đó di căn lên phổi. Thời gian đầu có làm phẫu thuật ở Việt Nam. Sau đó ba tháng thì sang Trung Quốc điều trị".

Anh Vũ cho biết anh có khối u 5 cm ở phổi trái, hạch nhỏ 2 cm ở cổ phổi. Nam người mẫu phải tiến hành hóa trị thành 6 đợt. Anh Vũ tỏ ra lạc quan, vui vẻ. Anh luôn giữ tinh thần tốt để bệnh tình mau khỏi.

nguoi mau anh vu bi ung thu anh 2

Hoàng Gia Anh Vũ trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2015.

Hoàng Gia Anh Vũ năm nay 25 tuổi, cao 1,81 m. Anh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 - năm có H'hen Niê tham gia. Bị loại sớm ở tập 5, nhưng chàng trai Hà Nội để lại ấn tượng tốt bởi gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ và tính cách hiền lành.

Người mẫu Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ cho biết bệnh tình của anh đang có chuyển biến tốt. Cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ suốt quá trình điều trị.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

H'Hen Niê Giải trí