Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sức khỏe của nữ sinh bị bạn đánh, xé áo đã ổn định

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (thành phố Bến Tre) đang chờ kết luận của công an về vụ việc nhóm nữ sinh đánh bạn.

Ngày 30/9, ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (thành phố Bến Tre) cho biết sức khỏe của nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài trong lớp đã ổn định.

Cũng theo ông Quang, kết quả giám định của bệnh viện cho thấy nữ sinh bị đánh bị chấn thương phần mềm. Trung tâm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (thành phố Bến Tre) đang chờ kết luận của cơ quan công an để có hướng xử lý tiếp theo.

nu sinh danh ban anh 1

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (thành phố Bến Tre). Ảnh: VTC News.

“Nữ sinh bị đánh đang xin nghỉ ở nhà điều trị. Ba em khác tham gia đánh bạn đã vắng từ chiều hôm qua. Hiện trung tâm chưa có quyết định đình chỉ nào. Khi công an kết luận điều tra xem em nào vi phạm, trung tâm sẽ thành lập hội đồng kỷ luật”, ông Thanh cho hay.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh ngồi giữa nền gạch trong phòng học, bị bạn nữ đấm đá túi bụi vào người và xé rách áo dài trắng. Nhiều học sinh có mặt theo dõi vụ đánh nhau nhưng không can ngăn mà hò hét cổ vũ khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 29/9, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h50 ngày 28/9, tại một phòng học thuộc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (thành phố Bến Tre)

Thời điểm này là giờ ra chơi nên không có giáo viên tại lớp. Khi phát hiện sự việc, ban giám đốc trung tâm đã mời các em lên văn phòng để xử lý.

Lúc này, nữ sinh bị đánh sưng một bên má. Áo dài bị rách nhiều mảnh. trung tâm đã yêu cầu các em học sinh liên quan làm bản tường trình, liên hệ công an phường hỗ trợ điều tra.

Cũng theo Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre, trung tâm đã liên hệ phụ huynh của các em học sinh vào trao đổi về sự việc.

Phụ huynh đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau, có sự chứng kiến của công an phường, ban giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Học sinh lớp 5 bị bạn đánh, người xung quanh không can thiệp

Hình ảnh trong clip cho thấy nữ sinh mặc áo vàng đứng chịu trận khi bị hai bạn đánh đập, chửi bới. Nhiều người phẫn nộ trước hành động của 2 nữ sinh này.

https://vtc.vn/ben-tre-chua-dinh-chi-cac-hoc-sinh-lien-quan-vu-danh-nu-sinh-xe-rach-ao-dai-ar572221.html

Thanh Tiến / VTC News

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục