Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sức khỏe của Khắc Việt sau ca phẫu thuật vì gãy tay

Khắc Việt cần tập vật lý trị liệu khoảng 3 tháng. Nam ca sĩ dừng mọi hoạt động biểu diễn, quay quảng cáo trong ít nhất 10 ngày tới.

Chia sẻ với Zing, quản lý Khắc Việt cho biết anh được các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức tiến hành phẫu thuật vào sáng 21/4. Sức khỏe của Khắc Việt hiện ổn định. Nam ca sĩ phải ở lại bệnh viện thêm 2 ngày để theo dõi tình hình.

Khac Viet gay tay anh 1

Khắc Việt sau ca phẫu thuật. Ảnh: NVCC.

Khắc Việt phải dùng nẹp cố định 2 tuần. Theo đại diện của nam ca sĩ, để hoạt động thể thao mạnh như trước, Khắc Việt cần tập vật lý trị liệu khoảng 3 tháng. Khắc Việt dừng mọi hoạt động biểu diễn, quay quảng cáo trong ít nhất 10 ngày tới.

Sáng 21/4, Tuấn Hưng cũng đến thăm Khắc Việt và chia sẻ ảnh chụp cùng đàn em sau ca phẫu thuật.

Nam ca sĩ cho biết: “Được các bác sĩ mổ và chăm sóc, em đã khỏe, tươi tỉnh nhưng vẫn còn đau. Thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được, không các anh chị bầu show khó xử”.

Tối 20/4, quản lý của Khắc Việt cho biết nam ca sĩ bị gãy tay trong lúc chơi thể thao vào chiều cùng ngày.

"Lúc 17h ngày 20/4, Khắc Việt trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải”, quản lý thông báo.

Khắc Việt gãy tay, đang chờ phẫu thuật

Khắc Việt nhập viện chiều 20/4 sau khi gặp chấn thương lúc chơi thể thao. Nam ca sĩ được cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ mổ.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí