Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sức khỏe con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' chuyển biến tốt

18 tháng chăm sóc con gái điều trị ung thư máu, đạo diễn Đỗ Đức Thành xúc động chia sẻ con gái bắt đầu hồi phục tích cực.

Ngày 17/4, đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về tình hình chữa bệnh của con gái. Anh cho biết con gái đang dần hồi phục sau ca mổ tay. 

"Tay của con hồi phục tích cực, con đã có thể cầm, nắm, tự thay đồ. Con chỉ phải tập luyện thêm. Con cũng có thể rời xe lăn, đi chậm được 500m liên tục rồi".

"Cảm ơn các tổ chức, bạn bè khắp nơi đã thương yêu, giúp đỡ hai cha con trên hành trình tìm sự sống! Trong hành trình này hai cha con sẽ không run sợ, lùi bước và nhất định sẽ thành công", anh viết thêm.

Dao dien Nhung ngon nen trong dem chi 15 ty chua benh cho con anh 1
Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành tươi tắn hơn sau ca phẫu thuật.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Việt Tú, Công Lý, Quyền Linh, Minh Tiệp... gửi lời chúc mừng đến cha con anh. 

Diễn viên Mai Thu Huyền viết: "Chúc mừng và cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Hạnh An nhé. Tất cả mọi người ở quê hương Việt Nam đều đang hướng về 2 bố con". 

Cô và dàn diễn viên Những ngọn nến trong đêm sẽ tổ chức hai sự kiện để kêu gọi quyên góp, ủng hộ đạo diễn Đỗ Đức Thành.

Dao dien Nhung ngon nen trong dem chi 15 ty chua benh cho con anh 2
Hạnh An đã có thể rời xe lăn, đi lại 500m. 

Hai năm nay, đạo diễn Lập trình cho trái tim âm thầm cùng con gái chạy chữa căn bệnh ung thư máu dù cơ hội sống của cô bé chỉ là 10-20%.

“Từ tháng 9/2017 đến 9/2018, tiền chữa trị cho cháu hết 8 tỷ đồng. Lúc ấy, gia đình tôi còn xoay sở, vay mượn được. Đợt điều trị thứ 2 kéo dài từ tháng 9/2018 đến nay đã ngốn khoảng 7 tỷ đồng. Số tiền trên chưa bao gồm chi phí ăn uống, sinh hoạt", anh Thành nói.

"Gần đây, Hạnh An có đợt điều trị nhiễm trùng kéo dài 10 ngày, trong đó có 2 lần phẫu thuật cánh tay, truyền kháng sinh cao cấp, máy hỗ trợ và các loại thuốc... Tổng chi phí cho 10 ngày này hết khoảng 99.000 USD Singapore (trên 1,7 tỷ đồng). Con số này vẫn chưa dừng lại”, anh chia sẻ với Zing.vn.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kể đã chi 15 tỷ chữa bệnh cho con

Đạo diễn của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ không bao giờ cảm thấy bi quan trong hành trình trị bệnh ung thư máu cho con gái. Anh sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu con.Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí