Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Suboi xuất hiện trong clip tri ân ông Obama của Nhà Trắng

Đoạn phim mới nhất từ Nhà Trắng trong những ngày cuối cùng ông Barack Obama giữ chức Tổng thống Mỹ có sự xuất hiện và lời chia sẻ từ nữ rapper người Việt Nam.

Clip tri ân Tổng thống Mỹ Barack Obama của Nhà Trắng Nhiều người nổi tiếng, trong đó có rapper Suboi của Việt Nam, chia sẻ về khẩu hiệu "Yes, we can" gắn liền với Tổng thống Obama trong suốt 8 năm qua.

“Phải, chúng ta có thể” là câu khẩu hiệu quen thuộc đến từ Barack Obama khi ông tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ hồi năm 2008, và nó đã truyền cảm hứng cho không chỉ cư dân Mỹ mà còn rất nhiều người khác trên toàn thế giới trong suốt 8 năm qua.

Trước khi Barack Obama chuyển giao quyền lực tổng thống cho Donald Trump vào ngày 16/1, website chính thức của Nhà Trắng liên tục đăng tải những đoạn video tri ân ông.

Clip mới nhất mang tên Yes We Can: People Share Their Most Memorable Moments from the Obama Presidency (tạm dịch: Phải, chúng ta có thể: bạn hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi Obama giữ chức tổng thống).

Ngay đầu clip, khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của Suboi cùng lời chia sẻ đầy cảm xúc của cô. Nữ rapper người Việt đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi ngắn gọn với ông Barack Obama khi ông chính thức viếng thăm Việt Nam hồi tháng 5/2016.

Suboi trong clip tri an Obama anh 1
Hình ảnh Suboi trong clip tri ân Tổng thống Obama của Nhà Trắng. Ảnh: WH.

“Tôi cảm thấy rất vui lúc Tổng thống Obama chọn mình. Khi ấy, tôi nghĩ mình phải là người giành được quyền đặt câu hỏi cuối cùng dành cho ông”, Suboi hồi tưởng. “Tôi thực sự rất xúc động và đã rơi lệ. Cảm ơn Tổng thống Obama vì đã ghé thăm Việt Nam”.

Khoảnh khắc đặc biệt diễn ra vào sáng 25/5 tại TP.HCM, khi ngài Barack Obama có buổi gặp gỡ và nói chuyện với các thành viên của Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALL). Tại đó, vị Tổng thống Mỹ thứ 44 đã yêu cầu Suboi đọc rap một đoạn tiếng Việt rồi dịch ý nghĩa cho ông nghe, trước khi trả lời câu hỏi của cô.

Trong clip mới nhất của Nhà Trắng, bên cạnh Suboi, rất nhiều ngôi sao và người nổi tiếng đã chia sẻ cảm xúc cá nhân về khẩu hiệu “Yes, we can” của ông Obama, như tài tử Tom Hanks, Leonardo DiCaprio, MC “lắm chiêu” Ellen DeGeneres, chính trị gia nổi tiếng Aung San Suu Kyi của Myanmar...

Dù chỉ xuất hiện trong khoảng chưa đầy 30 giây ngắn ngủi, đây chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ nữa của Suboi với Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Báo quốc tế thích thú màn đọc rap của Suboi trước ông Obama

Các hãng tin lớn của thế giới đồng loạt đăng tải phần giao lưu thú vị trong sự kiện gặp gỡ với giới trẻ Việt của Tổng thống Hoa Kỳ.

Suboi: 'Gặp ông Obama là ngày lịch sử của đời tôi'

Không chỉ "đấu khẩu" với tổng thống Mỹ, nữ rapper còn được ông chủ động đến bắt tay và dành lời khen tặng.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.