Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Suboi, Cá Hồi Hoang cùng xuất hiện tại 'Hội - Đồng - Hội'

Chương trình âm nhạc “Hội - Đồng - Hội” sẽ đón 7.000 khán giả tại Sân vận động Hoa Lư vào 28/11.

“Hội - Đồng - Hội” quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám như Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies, Hoàng Dũng, The Sheep, Hà Lê và ban nhạc Màu Nước, Kiên, Thế Bảo, Charles, Klaf. Ngoài ra, những gương mặt xuất sắc của chương trình “Cầm kỳ thi hội” gồm Minh Đinh, Thoại 004, Whee!, VSoul, Lockie... cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu này.

Chào đón 7.000 khán giả, “Hội - Đồng - Hội” sẽ bố trí 4 khu vực hoạt động xuyên suốt, gồm: Nạp năng lượng tại khu vực Ăn hàng uống hội, xả năng lượng tại khu vực Chơi hội, săn vật phẩm tại khu vực Hàng hội; nghỉ chân tại khu vực Người đồng hội.

“Hội - Đồng - Hội” là điểm đến cuối cùng của hành trình âm nhạc được dẫn dắt bởi đội ngũ Allaccess trong nửa cuối năm nay. Dù chỉ mới ra mắt vào 2019, dự án đã chiếm được tình cảm của nhiều nghệ sĩ độc lập và người hâm mộ, gọi chung là “Người đồng hội”.

Sau điểm hẹn vào thời khắc chuyển giao của “Hội - Khai - Hội”, năm nay, Allaccess tiếp tục hành trình với “Cầm kỳ thi hội” cùng mục tiêu tìm kiếm những tài năng mới, ủng hộ các tác phẩm tự sáng tác và nâng cao văn hóa trình diễn của nghệ sĩ trẻ.

Hoi - Dong - Hoi anh 3

Nhóm Chillies.

Chia sẻ về ý nghĩa của “Hội - Đồng - Hội”, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, chữ “Hội” có nghĩa là một hành trình kết nối cảm xúc con người bằng ngôn ngữ của âm nhạc. Không chỉ giúp những nghệ sĩ có tên tuổi tỏa sáng, chương trình còn là bệ phóng cho những nghệ sĩ độc lập mới - những bạn trẻ có tình yêu với nghệ thuật đến từ bất cứ nơi đâu.

“Hội - Đồng - Hội” (Hội Music Festival) sẽ mở cổng đón chào 7.000 khán giả hội tại Sân vận động Hoa Lư - số 2, Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM vào ngày 28/11. Độc giả cập nhật thông tin của sự kiện tại fanpage POPS Music - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của chương trình.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí