Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miu Lê tố Phở Đặc Biệt 'lừa dối' cô suốt 6 năm

Miu Lê làm cả khán phòng bật cười khi tiết lộ Phở Đặc Biệt lừa dối mình suốt 6 năm khi khai gian tuổi thật, bảo cô gọi bằng anh dù nhỏ hơn một tháng tuổi.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 1

Chiều 18/1, đoàn phim Bạn gái tôi là sếp tổ chức buổi chiếu đặc biệt trước khi phim ra rạp vào đúng ngày 6 Tết âm lịch. Đạo diễn Hàm Trần tiết lộ vợ anh vốn là người Thái Lan nên qua đó anh biết đến bộ phim ATM Errak Error

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 2

Sau khi xem bộ phim tâm lý, tình cảm của Thái Lan, đạo diễn Âm mưu giày gót nhọn quyết định lấy ý tưởng để làm lại với sự tham gia của Mai Thế Hiệp, Lê Khánh, Tuấn Khải, Miu Lê, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo và ông xã của Lê Thúy - Đỗ An.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 3

Tại họp báo, Miu Lê "tố cáo" Phở Đặc Biệt đã lừa dối cô suốt 6 năm qua. "Khi chơi với nhau, Phở nói lớn tuổi hơn nên tôi gọi bằng anh suốt 6 năm. Nhưng sau khi đóng phim này, tôi mới phát hiện 2 đứa sinh cùng năm, đặc biệt Phở còn nhỏ hơn tôi một tháng tuổi. Nên từ giờ, tôi quyết định xưng hô mày - tao để trả thù", người đẹp phim Em là bà nội của anh nói.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 4

Miu Lê khá có duyên với những bộ phim remake, trước đó là phim Miss Granny của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và giờ đến phim ATM Errak Error. Tuy vậy, cô không bị áp lực bởi thành công của bản gốc, ngược lại luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự mới mẻ cho nhân vật.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 5

Vai nam chính của phim do Khải An thể hiện, đây là lần đầu anh đóng phim, lại được giao ngay vai chính. Chân dài Lê Thúy khá tự hào khi ông xã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được nhiều lời khen cho vai diễn trong phim.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 6

Khải An vốn làm về thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh, lại có đam mê ca hát nên được nhiều người động viên đóng phim. Anh được đạo diễn Hàm Trần tin tưởng giao vai Cường, dù nhân vật không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi kỹ năng diễn xuất tự nhiên.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 7

Ban đầu, Huy Me được mời vào vai chính nhưng anh tự nhận thấy mình chưa đủ trưởng thành cho nhân vật Cường nên từ chối. Anh chủ động nhận vai Boi, một chàng trai đường phố nhưng chân thành trong tình yêu.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 8

Hot girl Ngọc Thảo đóng cặp với Huy Me, tạo thành cặp đôi đáng yêu trong phim. Vì bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ nên người đẹp sinh năm 1990 cho hay cô có cảm giác như đang đi chơi.

Ra mat phim Ban gai toi la sep anh 9

Phở Đặc Biệt hài hước tiết lộ lần nào anh "cua gái" trên màn ảnh cũng đều thất bại bởi cá tính "dở hơi" của nhân vật. Phim được khởi chiếu từ 3/2 trên toàn quốc.

Miu Lê sắm vai sếp nữ lắm chiêu sau kỷ lục phòng vé ‘Bà nội’

“Bạn gái tôi là sếp” là bộ phim hài do đạo diễn Hàm Trần thực hiện, ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2017, và có sự xuất hiện của “bà nội” Miu Lê trong vai chính.


Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí