Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự trở lại ấn tượng của Dương Hiểu Ngọc

Sau một thời gian trở lại showbiz Việt, NTK Tommy Nguyễn - người đã có 10 năm kinh nghiệm chuyên gia trang điểm đã cho ra mắt các tác phẩm ấn tượng qua "bàn tay phù thủy".

Người mà anh ấy chọn để thể hiện các tác phẩm tâm đắc nhất của mình lần này vẫn là người đẹp Dương Hiểu Ngọc.
Người mà anh chọn để thể hiện các tác phẩm tâm đắc lần này vẫn là người đẹp Dương Hiểu Ngọc.
Nhập mô tả c
Cô sở hữu gương mặt đẹp, góc cảnh, ăn ảnh... Gương mặt lạnh với ánh mắt sâu thẳm, huyền bí là cảm hứng chung cho shoot hình mới lạ này.
Nhập m
Tommy Nguyễn chia sẻ: "Dương Hiểu Ngọc vẫn là người mà tôi cảm thấy tâm huyết nhất, vì cô có niềm đam mê lớn với nghề, có ý chí phấn đấu và còn nhiều tiềm năng phát triển. Tôi  thấy được ở cô sự chân thật, mạnh mẽ và quyết tâm vượt qua mọi thử thách".
Nhập mô t
Dương Hiểu Ngọc đang phấn đấu từng ngày để đeo đuổi đam mê nghệ thuật.
Nhập mô tả c
"Trong số người mẫu mà anh từng làm việc cô là một trong số ít những người từ chối việc tạo scandal để nổi tiếng. Anh tin tưởng một ngày không xa Dương Hiểu Ngọc sẽ có cơ hội đạt được thành tựu lớn hơn cả mong đợi", Tommy Nguyễn cho biết thêm.
Nhập mô tả c
Cô biểu lộ nội tâm sâu thẳm của mình bằng những cử chỉ và ngôn ngữ của cơ thể.
Nhập mô tả
Hiện tại, cô ít tham gia các hoạt động người mẫu để dành thời gian cho việc học thanh nhạc và chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô được nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá là có giọng hát tốt, cũng như có năng khiếu về vũ đạo. Chính vì thế, NTK Tommy Nguyễn đã rất ủng hộ và giúp đỡ cô có thời gian để chuẩn bị thật tốt cho bước chuyển mình ấn tượng và có thể thuyết phục được người hâm mộ.
Nhập mô tả c
Ngoài người mẫu, cô đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Dương Hiểu Ngọc đang dần chiếm được cảm tình của công chúng trong giới showbiz.

Bien Dong

Tư liệu: BIển Đông

Bạn có thể quan tâm