Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự thay đổi của Thúy Ngân

Diễn viên tiết lộ cô tập luyện chăm chỉ trước, trong thời gian quay show Running Man. Nhờ đó, Thúy Ngân có thể lực tốt, không ngại đối đầu với các thành viên của show.

Thuy Ngan Cay tao no hoa anh 1

Thúy Ngân cho biết cô và các thành viên của Running Man mùa hai mới quay được một số tập. Để đảm bảo lịch quay dày, kéo dài từ sáng đến tối, cô cho hay phải tập thể dục với cường độ cao. Đây là điều thay đổi lớn nhất của cô trong sinh hoạt để đáp ứng yêu cầu chương trình. Châu của Cây táo nở hoa kể mỗi ngày cô phải chạy hai tiếng, chơi cầu lông, tập gym. Sau thời gian tập luyện với cường độ cao, Thúy Ngân cảm thấy vóc dáng săn chắc, sức khỏe của mình tốt hơn.

Thuy Ngan Cay tao no hoa anh 6

"Đối với tôi mỗi nhân vật trong Cây táo nở hoa đều có màu sắc khác nhau. Nếu tôi diễn như Ánh thì tôi sẽ bị gọi là Hạnh 2. Có thể sự trải nghiệm của tôi chưa bằng chị Ánh nhưng nhiều khán giả vẫn hiểu được nhân vật của tôi", Thúy Ngân nói về sự so sánh với đàn chị Hồng Ánh.

Thuy Ngan Cay tao no hoa anh 7

Theo Thúy Ngân, khi đầu tư cho vai diễn là nhiệm vụ tối thượng của diễn viên. Vì muốn tập trung cho vai diễn, cô thường ít chạy show khi quay phim.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã hết giận ba sau 10 năm'

Diễn viên sinh năm 1995 cho biết sau 10 năm cô không còn giận ba mình và thấy bản thân đã trưởng thành hơn, biết sống mở lòng, bao dung hơn.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí