Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự thay đổi của nữ ca sĩ Aliana Lohan

Aliana Lohan từ bé đã muốn nổi tiếng và được nhiều người vây quanh như chị gái Lindsay.

em gai Lindsay Lohan anh 5

Cô bật mí về quan hệ với Lindsay Lohan: "Hành trình trường thành của tôi luôn có bóng dáng của Lindsay. Tôi đã chứng kiến cuộc sống của chị ấy, và vì thế tôi muốn được giống chị mình. Tôi muốn đứng trên sân khấu, trước camera. Thật tuyệt vời khi có người quan tâm và xin chữ ký của tôi". Ảnh: Canoe.

em gai Lindsay Lohan anh 10

Về sự nghiệp ca hát, Aliana từng phát hành album nhạc giáng sinh có tên Lohan Holiday, đĩa đơn All The Way Around, Long Way Down. Cô cũng tham gia diễn xuất trong The Parent Trap, Mostly Ghostly, series Lindsay, show thực tế Keeping Up with the Kardashians. Song, không phải sản phẩm nào cũng giúp Aliana được quan tâm. Ảnh: Cosmopolitan.

em gai Lindsay Lohan anh 11

Về chuyện tình cảm, em gái Lindsay Lohan từng hẹn hò Dylan Patton, Matt Healy, Cody Simpson. Quan hệ tình cảm của Aliana thường diễn ra rất nhanh và không lâu bền. Ảnh: Daily Mail.

Lindsay Lohan - mỹ nhân đẹp nhất thế giới già nua như bà cụ ở tuổi 34

Lindsay Lohan từng được mệnh danh là sao nữ đẹp nhất thế giới. Song, quá khứ nghiện ngập, tù tội đã biến một mỹ nhân thành cô gái già nua, đánh mất sự nghiệp.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm