Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự thay đổi của 9X phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng

Châu cho biết, chồng giúp cô việc nhà nhiều hơn. Thời gian đầu, bố mẹ phản đối nhưng giờ đây mọi người vui vẻ với quyết định của cô.

Vừa qua, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng của Đào Minh Châu (22 tuổi) thu hút sự quan tâm của dân mạng. Theo Châu, đàn ông đều thích vợ đẹp, "mình không xinh thì phải cải tạo". Đầu năm 2015, cô quyết định "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Sau 4 tháng, cô khiến người thân bất ngờ vì sự lột xác. 

Cô gái Hà Nội phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng

Cho rằng đàn ông đều thích vợ đẹp, "mình không xinh thì phải cải tạo", Minh Châu quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Câu chuyện của cô gây xôn xao trên mạng.

Châu cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm V-line. 

Bà mẹ 9X thực hiện phẫu thuật tại Việt Nam, kinh phí 47 triệu đồng. Sau 7 ngày, Châu được cắt chỉ. "Phẫu thuật khá đau đớn, nhưng tôi chịu được. Hiện tại, tôi hài lòng với nhan sắc của mình", cô chia sẻ.

Lúc đầu, bố mẹ chồng cũng như gia đình Châu không tán thành. Mọi người đã quá quen thuộc với diện mạo 22 năm nay của Châu, khi cô thay đổi gương mặt họ khó có thể chấp nhận. 

"Gia đình lo lắng cho sức khỏe của tôi. Nếu phẫu thuật thất bại thì tinh thần tôi sẽ tồi tệ. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ quyết định và thực hiện. Sau cuộc phẫu thuật, tôi cố gắng phân tích mặt tích cực của thẩm mỹ cho bố mẹ hiểu. Về sau, mọi người nhìn vấn đề thoáng hơn", Châu bày tỏ.

Gương mặt trước đây của Châu.

Trước đây, chồng Minh Châu, anh Nguyễn Ngọc Khánh (27 tuổi) cũng không đồng ý việc phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ, vì theo anh đó là vẻ đẹp giả tạo. Tuy nhiên, khi thấy vợ xinh đẹp hơn nhiều, Khánh thay đổi định kiến.

Châu cho biết, chồng yêu thương cô nhiều hơn trước. "Tình cảm của ông xã dành cho tôi vẫn nguyên vẹn. Và tôi cảm nhận được sự hài lòng của anh khi vợ xinh đẹp hơn. 

Sau ngày làm việc, anh phụ giúp tôi công việc nhà, chăm sóc con, thậm chí vào bếp nấu ăn. Anh cười nhiều hơn trước. Cuối tuần vợ chồng vẫn có thời gian riêng bên nhau đi xem phim, ăn uống... như thuở mới quen".

Bà mẹ trẻ chia sẻ, thời gian đầu, bà con, hàng xóm cũng khá bỡ ngỡ khi biết cô phẫu thuật thẩm mỹ. Châu kể: "Khi gương mặt lành vết thương, tôi đi chợ, chào người quen thì họ giật mình bảo "cô là ai, tôi không quen". Dạo đó tôi giải thích nhưng nhiều người vẫn không nhận ra. Đến lúc tôi đi cùng mẹ và trò chuyện thì họ mới tin và dần quen mặt. Giờ đây, mọi người nhìn tôi thiện cảm hơn".

Với nhan sắc hiện tại, Minh Châu tự tin hơn trong cuộc sống.

Điều không ngờ là quan điểm làm đẹp để giữ chồng của Châu được nhiều người ủng hộ. "Trong xã hội hiện đại phức tạp, phụ nữ ngoài việc lo cho gia đình thì phải biết chăm sóc bản thân. Chúng ta làm đẹp trước hết cho mình, sống vui vẻ, tự tin. Đó cũng là nỗ lực để giữ gìn hạnh phúc gia đình", cô nói. 

Cô ủng hộ xu hướng "Đẹp tự nhiên còn hơn xấu nhân tạo".

Minh Châu đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế nội thất Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ngoài giờ học, cô còn kinh doanh mỹ phẩm. 9X lấy chồng năm 2013. Một năm sau, cô sinh con gái đầu lòng.

"Phẫu thuật thẩm mỹ trước kết hôn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi khi mang bầu, nên sau sinh bé Táo (con gái của Châu), tôi mới làm đẹp”, Châu cho biết.

Cưới vội, cô gái viết thư cho mẹ kể về cuộc hôn nhân đọa đày

"Con cưới người đàn ông mới quen một tháng. Ngay đêm tân hôn, anh ta mặc con một mình, đi chơi cùng bạn bè, trong đó có người yêu cũ của anh ấy", Ngọc Anh kể.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Đời sống