Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự thật về 'cậu nhỏ' khiến chị em sửng sốt

Những đàn ông thường xuyên được "yêu" bằng miệng sẽ có "cậu nhỏ" lớn hơn.

Nữ giới có thể không biết rằng "cậu bé" của quý ông có những bí ẩn cực kỳ thú vị dưới đây.

Cậu nhỏ cũng có "tâm hồn" 

Việc điều khiển "cậu nhỏ" khó hơn rất nhiều so với các cử động tay, chân thông thường bởi vì bộ phận thần kinh điều khiển dương vật không hoàn toàn nằm trong tầm nhận thức của não bộ. Vì lẽ đó nên chuyện “cậu nhỏ” "đứng lên, ngồi xuống" và thể hiện chuyện "yêu, ghét" cũng rất thất thường.

Quan hệ bằng miệng giúp “cậu nhỏ” to hơn 

Một nghiên cứu công bố trên trang Womenshealthmag cho thấy nhóm đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng có “cậu nhỏ” lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông làm “chuyện ấy” bằng trí tưởng tượng hoặc “tự sướng” bằng tay.

Cương cứng quá lâu là một sự hành xác 

Đôi khi cậu nhỏ cương cứng quá lâu lại là chuyện không tốt. Nó không giúp nam giới hưởng trọn niềm vui tình dục mà còn khiến họ rất khổ sở vì điều đó. Bởi dương vật là do các trụ xốp tạo thành. Khi hưng phấn, các trụ xốp sẽ xung huyết, làm cho dương vật trở nên cương cứng. Nếu như cậu nhỏ cứ “chào cờ” lâu như thế mà không hạ xuống hẳn là rất khổ sở.

Đàn ông có "cậu nhỏ" to thì vợ càng dễ ngoại tình 

Đây là kết quả đã được các nhà nghiên cứu Mỹ và Kenya chứng minh. Nguyên nhân chủ yếu là những phụ nữ này phải trải qua nhiều đau đớn trong khi sex với chồng và họ tìm kiếm những bạn tình có kích cỡ vừa phải hơn.

Kích thước “cậu nhỏ” không giống nhau

Sự khác biệt về kích cỡ dương vật của người phương đông không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lí của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích.

"Cậu nhỏ" có thể bị gãy 

"Cậu nhỏ" không có xương, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể bị gãy. Khi nó bị gãy, bạn có thể nghe thấy tiếng “khấc” hoặc tiếng “tách”. Sau đó, nó sẽ chuyển sang màu đen, màu xanh lam, kèm theo những cơn đau đớn khủng khiếp. Gãy cậu nhỏ hay xảy ra với nam giới trẻ tuổi.

Kích thước cậu nhỏ có ý nghĩa với tình một đêm 

Những người đàn ông đang tìm kiếm tình một đêm có thể cảm thấy bị áp lực đối với cuộc tình ngắn ngủi. Một nghiên cứu được trình bày tại Hội thảo của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco, California, Mỹ vào tháng 6/2014 cho thấy rằng khác với đối tác gắn bó lâu dài, với những đối tác một đêm, chu vi của cậu nhỏ quan trọng hơn là độ dài.

Đức là nơi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ" nhiều nhất 

Dữ liệu năm 2014 của Hội Phẫu thuật chỉnh hình tạo hình thẩm mỹ quốc tế chỉ ra rằng 18% số ca phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” trên thế giới được thực hiện ở Đức. Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico đứng sau nước Đức về số ca phẫu thuật.

http://kienthuc.net.vn/gioi-tinh/bi-an-ve-cua-quy-khien-chi-em-sung-sot-387459.html

Theo Ngọc Anh/Kiến Thức

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm