Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự thật về 2 bố con xăm trổ kín lưng chụp ảnh trước biển

Sở hữu các hình xăm kín lưng và chụp ảnh củng nhau, Xuân Trường và vị khách Tây khiến cộng đồng mạng nhầm tưởng là hai bố con.

Xuất hiện trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ, và được cộng đồng mạng chú ý thởi gian gần đây là hình ảnh chụp sau lưng của 2 người được cho là bố con xăm trổ kín lưng.

Bức ảnh gốc được tài khoản có tên H.L đăng tải lên mạng vào ngày 28/11, kèm theo tiêu đề Cha nào con nấy. 

Trong ảnh, 2 nhân vật gây chú ý khi sở hữu các hình xăm kín lưng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhận ra sự khác biệt về ngoại hình của cả hai khi được cho là 2 bố con. Rất nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực thông tin của người đăng tải.

Hình ảnh được cho là của hai bố con, hiện lan truyền trên mạng.

Liên hệ trực tiếp với người trong ảnh, anh cho biết mình tên Đoàn Xuân Trường, sinh ngày 12/9/1996, sinh sống tại Thống Nhất, Đồng Nai. Trường xác nhận, anh chính là người trong ảnh và chụp cùng với người khách nước ngoài người Úc, không phải là bố như thông tin trên mạng đồn đại.

Xuân Trường cho biết, hình ảnh trên được chụp vào ngày 25/11/2014, khi anh đang đi du lịch cùng bạn bè tại biển Vũng Tàu. Trường cũng không rõ ai là người đã lấy ảnh của anh đăng tải lên các trang mạng.

"Trong lúc đang tắm biển, mình có bắt gặp một vị khách nước ngoài. Điều đặc biệt là người này cũng xăm trổ sau lưng giống mình, nên đã nhờ một người bạn chụp ảnh lại. Bức ảnh này cũng được mình chia sẻ lên trang cá nhân vài ngày sau đó" - 9X chia sẻ.

Khi bị hiểu lầm là hai cha con, Xuân Trường cũng khá bất ngờ vì điều này. Trường bày tỏ: "Chắc do cả hai đều sở hữu hình xăm trên lưng và chụp ảnh cùng nhau nên đã gây sự hiểu lầm cho mọi người. Nhưng trong ảnh mọi người chắc phải rõ sự khác biệt về ngoại hình, vị khách nước ngoài cao to, mình thì thấp bé, nên không thể nào là cha con được".

Hình xăm kín lưng của Trường. Ảnh: NVCC.

 

Nhớ mối tình đầu, hai 9X xăm hình thiếu nữ kín lưng

Mối tình đầu luôn chất chứa những điều ý nghĩa, kỷ niệm khó quên... Từ đó, hai 9X Hà Nội đã xăm nhân vật trong truyện tranh có nét tương đồng với người yêu cũ.

 

 

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm