Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sư phụ xinh đẹp tuyệt trần của Tiểu Long Nữ

Vu Chính tiếp tục gây sốt với bộ ảnh khoe nhan sắc thanh tao của sư phụ Tiểu Long Nữ, do nữ diễn viên múa Lạc Văn Bác thể hiện, trong "Thần điêu đại hiệp 2014".

Mới đây, Vu Chính tiếp tục gây sốt với hình ảnh về sư phụ của Tiểu Long Nữ, do nữ diễn viên múa Lạc Văn Bác thể hiện trong Thần điêu đại hiệp 2014. Sư phụ của cô Long cũng có nhan sắc vô cùng thanh cao, khiến đông đảo khán giả phải thốt lên: “Phái Cổ Mộ quả là toàn mỹ nữ”.

Lạc Văn Bác xuất thân là diễn viên múa, từng đoạt rất nhiều giải thưởng quan trọng về múa và nhạc kịch. Ngoài ra, cô cũng là một MC rất có tiếng tại Trung Quốc. Lạc Văn Bác mới bắt đầu sự nghiệp phim ảnh chưa lâu và từng hợp tác với Vu Chính trong Cung tỏa trầm hương.

Sự xuất hiện của Lạc Văn Bác trong Thần điêu đại hiệp 2014 được so sánh với vai diễn Mai Siêu Phong của diễn viên múa Dương Lệ Bình với Anh hùng xạ điêu 2003. Cô được kỳ vọng sẽ đem tới cho khán giả những màn múa võ bay bổng tuyệt đẹp và mãn nhãn.

Bên cạnh sư phụ tuyệt sắc của Tiểu Long Nữ, hình ảnh của các nhân vật trong Thần điêu đại hiệp 2014 sau 16 năm cũng gây nhiều chú ý. Cô bé Quách Tương nay đã lớn, tinh nghịch và thông minh. Chị em Trình Anh – Vô Song trở thành cao thủ võ lâm nhờ được truyền thụ võ công phái Cổ Mộ. Quách Phù đanh đá đã kết hôn với Gia Luật Tề. Dương Quá tóc đã điểm bạc còn Tiểu Long Nữ thì xinh đẹp hẳn ra khi tóc mất “sừng”. 

Quách Tương đáng yêu (Trương Tuyết Nghênh).
Trình Anh và Vô Song (Triệu Hàn Anh Tử và Tôn Diệu Kỳ) sau 16 năm.
Gia Luật Yến (Mã Anh Kiều).
Vợ chồng Gia Luật Tề (Trương Triết Hàn) và Quách Phù (Mao Hiểu Đồng).
Cái kết đẹp cho Tiểu Long Nữ - Dương Quá.

Theo Pháp luật xã hội

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh