Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự nghiệp lận đận của những bông hồng lai showbiz

Dù sở hữu tài năng âm nhạc nhưng những người đẹp lai của Kpop vẫn không thể bứt phá trong sự nghiệp, khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

"bong hong lai" cua Kpop anh 5
Tháng 6/2019, Somi ra mắt trong vai trò solo với đĩa đơn Birthday. Ca khúc nhanh chóng giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn. Tuy nhiên, loạt bê bối của công ty YG đúng ở thời điểm ra mắt Birthday khiến chiến dịch quảng bá sản phẩm bị ảnh hưởng. Sau ca khúc này, Jeon Somi không có thêm sản phẩm mới vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.Bản thân cô cũng không rõ khi nào mình mới trở lại được với người hâm mộ.
"bong hong lai" cua Kpop anh 6

Shannon: Shannon tên đầy đủ là Shannon Williams, nổi tiếng từ nhỏ bởi giọng hát thiên thần và vẻ đẹp lai Anh-Hàn nổi bật. Cô từng trở thành hiện tượng sau khi tham dự chương trình Hidden Singer vì dễ dàng chinh phục nốt cao "thần thánh" trong ca khúc Good Daycủa IU khi mới 16 tuổi.

"bong hong lai" cua Kpop anh 11

Tia (Chocolat): Chocolat từng nhóm nữ tân binh hot nhất 2011 khi có đến 3 trên tổng số 5 thành viên là "con lai". Trong đó, Tia là gương mặt được chú ý nhiều nhất vì hình ảnh của cô xuất hiện 2/3 thời lượng MV ra mắt của nhóm. Mang hai dòng máu Hàn - Đức, Tia dễ dàng gây thiện cảm với công chúng nhờ nét đẹp tựa nữ thần.

Lạm dụng sức lao động và vấn nạn trong các công ty Kpop

Nhiều công ty quản lý Kpop bị fan chỉ trích vì ngược đãi chính nghệ sĩ của mình.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

KPOP Giải trí