Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự mờ nhạt của Lâm Duẫn trước Lưu Diệc Phi

Lâm Duẫn hợp tác với Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Liễu Nham trong dự án "Mộng hoa lục". Tuy nhiên, cô lép vế trước các bạn diễn.

Lam Duan sa sut anh 1

Ngày 9/6, QQ đưa tin đoàn làm phim Mộng hoa lục tung trailer và poster giới thiệu. Tác phẩm do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính. Ngoài ra, còn có sự góp mặt diễn xuất của hai người đẹp Liễu Nham và Lâm Duẫn.

Lam Duan sa sut anh 2

Sau đó, QQ có bài viết nói về sự tụt dốc tên tuổi của Lâm Duẫn. Người đẹp bị loại khỏi hàng ngũ nữ chính, chỉ được giao vai ở tuyến 2 trong Mộng hoa lục. Ở hàng nữ phụ, sao nữ cũng bị đẩy ra sau Liễu Nham với đất diễn hạn chế. Cô vào vai Tống Dẫn Chương. "Lâm Duẫn hoàn toàn lép vế trước Lưu Diệc Phi. Cô thậm chí còn không thể cạnh tranh với Liễu Nham. Danh tiếng của sao nữ đang chìm dần", QQ bình luận.

Lam Duan sa sut anh 3

Sau khi nổi lên nhờ Mỹ nhân ngư và sự nâng đỡ của Châu Tinh Trì, sự nghiệp đóng phim của Lâm Duẫn ngày càng đi xuống. Các tác phẩm sau này của người đẹp như Tây du: Phục yêu thiên, Tước Tích, Thơ ngây, Ốc sên và chim hoàng anh... đều bị "điểm danh" trong danh sách phim tệ nhất năm của màn ảnh Hoa ngữ.

Lam Duan sa sut anh 4

Yếu tay trong khâu chọn kịch bản cộng với diễn xuất kém cỏi khiến danh tiếng của Lâm Duẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Qua từng tác phẩm, cô càng bộc lộ rõ khuyết điểm trong diễn xuất. Sina nhận xét vì khả năng hạn chế, Lâm Duẫn bị xếp vào nhóm những người đẹp diễn dở nhất thế hệ 9X.

Lam Duan sa sut anh 5

Do diễn xuất bị xem là "nghiệp dư và thảm họa", các dự án mới của Lâm Duẫn cũng ít dần. Theo Sohu, ngoài Châu Tinh Trì ưu ái giao vai diễn chính cho người đẹp, các nhà sản xuất khác hiện tại đều nói không với cô. Dự án phim ảnh mới nào có thông tin mời Lâm Duẫn đều bị khán giả phản đối dữ dội trên mạng. Điều này khiến sự nghiệp của sao trẻ lao dốc.

Lam Duan sa sut anh 6

Không chỉ bị đánh giá thấp về năng lực, đời tư thị phi của Lâm Duẫn cũng khiến cô mất điểm trong mắt công chúng. Thời gian qua, nữ diễn viên phát triển mạnh ở mảng livestream bán hàng, thực hiện cái vlog hướng dẫn làm đẹp

Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò

Lâm Duẫn từng phủ nhận hẹn hò với nam ca sĩ Nhan Nhân Trung. Tuy nhiên, mới đây cô bị bắt gặp tới nhà bạn trai.

Di Hy

Ảnh: Sina, Sohu, Weibo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí