Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự lừa dối đằng sau loạt ảnh chuyên cơ của rich kid mạng

Nhiều influencer bị bóc mẽ sử dụng studio có thiết kế giống máy bay tư nhân để chụp hình và đăng tải lên mạng xã hội như một rich kid thực thụ.

rich kid song ao anh 1

Loạt ảnh pose dáng sang chảnh trong các máy bay tư nhân là một trong những cách thức khoe độ giàu có, sang chảnh phổ biến của các rich kid trên mạng xã hội. Tuy nhiên không phải tất cả đều là thật. Không ít người đã đánh lừa người hâm mộ bằng cách sử dụng các dịch vụ thuê máy bay tư nhân sống ảo hoặc thậm chí chỉ là một căn phòng có thiết kế giống chuyên cơ.

rich kid song ao anh 6

"Đây là địa điểm chụp ảnh đầu tiên tại Los Angeles được thiết kế như một máy bay phản lực riêng độc đáo và đèn cửa sổ nhân tạo. Studio được thiết lập dành cho hoạt động thương mại hoặc chụp ảnh chân dung đơn giản", phần mô tả trên trang web của studio này cho biết.

rich kid song ao anh 7

Studio ở Los Angeles không phải nơi duy nhất phục vụ nhu cầu sống ảo của giới influencer theo cách này. Một mô hình sắp đặt được dựng lên ở Fred Segal, Los Angeles vào năm 2017 từng thu hút nhiều ngôi sao mạng xã hội đến check-in. Loạt ảnh y như đang ngồi trên máy bay thật của những người này sau đó đã gây ra không ít hiểu lầm trên Instagram và Twitter.

rich kid song ao anh 10

"Tôi đoán 99% những người đăng ảnh trên phi cơ riêng là giả mạo", một người bình luận. Trong khi đó, một dân mạng khác tỏ ra bức xúc: "Hãy nhìn chú thích của họ xem. Họ viết cứ như mình đi du lịch bằng chuyên cơ. Tất cả chỉ muốn lừa dối người xem để nổi tiếng".

Tiếp viên trên những chuyến bay của giới siêu giàu

Để phục vụ giới thượng lưu, tiếp viên hàng không VIP phải có nhiều kỹ năng như pha chế, dọn dẹp, trợ lý cá nhân và thậm chí là trông chừng thú cưng.

Lê Vy

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Giới trẻ