Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự lột xác của chàng trai 17 tuổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chàng trai mất thời gian 2 tháng và chi phí hơn 100 triệu đồng để thực hiện sự thay đổi này.

Ngày 23/11 trên trang cá nhân của tài khoản có tên S.S, đã chia sẻ hình ảnh của 1 chàng trai đang trong tình trạng đang phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh cùng đoạn chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng với nhiều lượt like (thích), bình luận. Mọi người khá bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc của chàng trai.

Hình ảnh công khai phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai 9X. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với người đăng tải, anh giới thiệu mình tên Đào Quốc Việt, sinh ngày 8/1/1997 (17 tuổi). Việt xác nhận, hình ảnh trên chính là của anh phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2013, tại Việt Nam.

Về lý do công khai hình ảnh thẩm mỹ, 9X chia sẻ: "Trước sự thay đổi khá nhiều trên gương mặt của mình, nên không tránh khỏi những câu hỏi nghi ngờ về sự can thiệp của phẫu thuật. Mình nghĩ rằng, đã đến lúc phải công khai sự thật cho mọi người biết, vì không thể giấu kín mãi".

Trước khi thẩm mỹ, Quốc Việt sở hữu gương mặt bầu bĩnh, chiếc mũi to. Ảnh: NVCC.

Với sở thích làm người mẫu ảnh, nhưng ngoài hình không hoàn hảo, Việt từng phải dừng chân ngay từ những vòng đầu tiên của các cuộc thi ảnh. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến 9X quyết thay đổi bản thân nhờ dao kéo.

Khó khăn lớn nhất của Quốc Việt là sự ngăn cấm của gia đình và chi phí phẫu thuật. Chàng trai quyết định kiếm tiền bằng nghề trang điểm. 

Sự lột xác của chàng trai 17 tuổi. 9X mất khoảng 2 tháng với chi phí hơn 100 triệu đồng để thay đổi bản thân. Ảnh: NVCC.

Theo Quốc Việt, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. "Mình nghĩ ai có điều kiện và muốn thay đổi bản thân để tự tin hơn thì thẩm mỹ là việc làm tốt, nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng".

9X cũng khẳng định, anh không hề hối hận khi chọn cách thay đổi bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

9X vẽ thanh kim loại xuyên tay gây chú ý trên mạng

Tuy không qua một trường lớp đào tạo vẽ nào nhưng các bức tranh 3D của 9X Mạnh Thành đều gây được ấn tượng cho người xem.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống