Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sự kiện từ thiện 'Chung sức tình người' lần 9 diễn ra thành công

Hoa hậu Điện ảnh Anna Kim, Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh cùng nhiều nghệ sĩ đến tham gia sự kiện từ thiện ý nghĩa “Chung sức tình người” lần thứ 9.

Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 1
Sự kiện “Chung sức tình người” lần 9 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Adora. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm (mái ấm Nhân Tâm) thực hiện, với mục đích tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàng đã tích cực đồng hành cùng trung tâm trong năm qua. Trong ảnh là Hoa hậu Điện ảnh Anna Kim cùng doanh nhân Alex Dao tại sảnh sự kiện.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 2
Tại sự kiện, Alex Dao đã đóng góp một phần vào quỹ xây dựng mái ấm bằng việc đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh với giá 40 triệu đồng, cùng 2 đôi giày với chất liệu thiên nhiên trị giá 5 triệu đồng. Chia sẻ mục đích của việc đấu giá này, nam doanh nhân cho biết anh muốn cùng Hoa hậu Anna Kim đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng mái ấm của thầy giáo Lê Phương. Sau đó, doanh nhân đã dành tặng món quà đấu giá này cho Anna Kim.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 3
Hoa hậu Anna Kim xúc động khi nhận được 2 món quà ý nghĩa này. Hiện tại cô vừa là một doanh nhân trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, vừa là chủ nhiệm hội từ thiện Bầu Bí Chung Giàn do mình sáng lập.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 4
Họa sĩ Lê Phương - Giám đốc sáng lập trung tâm Nhân Tâm kiêm trưởng ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 5
Sự kiện còn thu hút nhiều người trong giới nghệ sĩ như diễn viên Đoàn Thanh Tài, Hoàng Phi Kha và những doanh nhân thành đạt trên mọi lĩnh vực trong xã hội.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 6
Suốt một năm qua, doanh nhân Alex Dao đã đồng hành cùng Anna Kim trong các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn. Anh là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh tài chính và bất động sản.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 7
Trong sự kiện, Hoa hậu Anna Kim và Alex Dao được vinh danh “Đại sứ thân thiện vì cộng đồng”.
Trung tam nhan dao Nhan Tam anh 8
Sự kiện còn có sự tham gia của chuyên gia trang điểm Lisa Thạch - người giúp Anna Kim ngày càng tỏa sáng, cùng chuyên gia sắc đẹp - doanh nhân Cẩm Thy.

Sơn Trà

Ảnh: Pham Natao

Bạn có thể quan tâm