Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sự kiện 'Mindshare Huddle' sẽ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Quy tụ nhiều thương hiệu và đơn vị truyền thông uy tín tại Việt Nam, “Mindshare Huddle” hứa hẹn là ngày hội của ý tưởng, sự hợp tác và xu hướng truyền thông kỹ thuật số mới nhất.

Vào 9h ngày 18/7 tại Mai House Saigon (số 1 Ngô Thời Nhiệm, quận 3, TP.HCM), Mindshare Việt Nam sẽ chính thức tổ chức “Mindshare Huddle” - một sự kiện mang tính toàn cầu của Mindshare lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số tiên tiến đến từ Mindshare; nhiều đối tác, đơn vị truyền thông khác trong và ngoài nước; cũng như các nhãn hàng, thương hiệu đang quan tâm đến sự phát triển của ngành quảng cáo kỹ thuật số.

Không giống bất cứ sự kiện nào khác trước đây, “Mindshare Huddle” là nơi để người tham gia khám phá những điều mới mẻ, phá vỡ những quy ước và tìm hiểu về những phương thức truyền thông độc đáo, sáng tạo nhất qua sự chia sẻ của tất cả chuyên gia trong ngành.

Ông Shankar Rajagopal, người đứng đầu Mindshare Việt Nam, cho biết: “Tính đột phá là một trong những giá trị cốt lõi của Mindshare, cùng với tốc độ và tinh thần đồng đội. Thông qua sự kiện này, chúng tôi muốn giúp các đối tác của mình chạm tới những ranh giới mới trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, và cùng Mindshare vươn đến tương lai của lĩnh vực truyền thông”.

Cụ thể tại sự kiện, khách mời sẽ không chỉ được tiếp cận những kiến thức và kinh nghiệm từ các diễn giả đầu ngành trong lĩnh vực tiếp thị số, mà còn có cơ hội tham gia những cuộc thảo luận sôi nổi, mang đến những đóng góp hữu ích cho ngành quảng cáo ở Việt Nam.

Mindshare anh 1
Ông Shankar Rajagopal (thứ ba từ phải qua) cùng Mindshare Việt Nam mừng chiến thắng tại sự kiện quốc tế AMEA & Russia Huddle.

“Mindshare Huddle” kéo dài khoảng 8 tiếng với nhiều phần, bao quát từng chủ đề được quan tâm nhất trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Cùng với Mindshare, các đơn vị truyền thông như Silverpush, Adtima, Moblaze, Admicro, Riot Games, Gameloft, Unruly, POPS, AdColony, Mobilewalla, Grab, Appier, Millward Brown và Xaxis… sẽ mang đến những góc nhìn hấp dẫn về data driven marketing, performance, content marketing, innovation, measurement & KPIs, brand safety, rural và eCommerce.

Thông qua sự kiện “Mindshare Huddle” tại Việt Nam, Mindshare hy vọng mang đến cho các khách mời một bức tranh toàn cảnh và sâu sắc về ngành truyền thông đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam.

Thành lập năm 1997 tại châu Á, Mindshare là công ty truyền thông trực thuộc GroupM, đơn vị quản lý đầu tư truyền thông thuộc WPP, một tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo - truyền thông. Mindshare hiện có 116 trụ sở đặt tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thông qua những phát minh gắn kết với các nhãn hàng, Mindshare từng bước trở thành đối tác hàng đầu với các thương hiệu lớn, ghi dấu ấn trong sự phát triển của các khách hàng. Với niềm tin trong thế giới ngày nay, mọi thứ bắt đầu và kết thúc bằng truyền thông, Mindshare đã hoàn thành những sứ mệnh với tôn chỉ tốc độ, đoàn kết, chấp nhận đương đầu thách thức. Mindshare sáng tạo ra những cái mới và tìm niềm vui trong việc thực hiện chúng.

Website: www.mindshareworld.com

Mạng xã hội: twitter@mindshare - linkedIn.com/company/mindshare -facebook.com/mindshare

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Grab Kinh doanh