Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Shell Việt Nam và Lê Hùng Sao Mai

Ngày 12/5, Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai đã tổ chức sự kiện Dẫn đầu công nghệ - Kiến tạo tương lai. Tại sự kiện, Công ty Shell Việt Nam đã ra mắt dòng dầu thủy lực thế hệ mới.

Sự kiện chào đón hơn 700 khách hàng đến từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, điện và vận tải. 2 sản phẩm dầu thủy lực mới được giới thiệu là Shell Tellus S2 MX và Shell Tellus S2 VX với nhiều tính năng vượt xa các sản phẩm dầu thủy lực thông thường trên thị trường.

dau nhot Shell anh 1
Đại diện ban tổ chức nâng ly chúc mừng tại sự kiện.

Theo chuyên gia kỹ thuật Shell, dầu Shell Tellus S2 MX và Shell Tellus S2 VX đều sử dụng dầu gốc thế hệ mới và hệ phụ gia tiên tiến, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ thiết bị, kéo dài chu kỳ thay dầu và phát huy tối đa hiệu suất các hệ thống thủy lực dùng trong công nghiệp, hay các thiết bị làm việc tại công trường.

Cũng tại sự kiện, Shell và Công ty Lê Hùng Sao Mai (LHSM) một lần nữa khẳng định sự hợp tác chiến lược giữa hai đối tác sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội, với nhiều minh chứng cụ thể. LHSM cam kết sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ kỹ thuật, trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị.

dau nhot Shell anh 2
Sự kiện chào đón hơn 700 khách hàng đến từ các công ty công nghiệp sản xuất, điện và vận tải.

Trần Hồng Vân, Tổng giám đốc Shell Việt Nam, cho biết: “Vai trò của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp mà còn mang đến những giá trị lâu dài và bền vững dành cho khách hàng, thông qua 3 mảng trọng yếu: đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao; kiến thức chuyên ngành sâu rộng; cộng tác chặt chẽ với khách hàng, nhà phân phối và nhà sản xuất thiết bị gốc để thấu hiểu những điều họ cần, từ đó đạt được khát khao của mình”.

dau nhot Shell anh 3
LHSM được công nhận là nhà phân phối có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhất.

Với định hướng này, LHSM liên tục đầu tư, hoàn thiện và được Shell công nhận là nhà phân phối có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhất. Cá nhân ông Cao Quang Triều, Trưởng phòng Kỹ thuật của LHSM đã nhận bằng khen “Kỹ sư dầu nhờn giỏi nhất Đông Nam Á năm 2016”.

dau nhot Shell anh 4
Chứng nhận dành cho ông Cao Quang Triều, Trưởng phòng Kỹ thuật của LHSM.

Tại Việt Nam, LHSM là nhà phân phối lớn nhất của Shell trong 4 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015 và 2016. LHSM chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp như Shell Tellus, Shell Omala… và cung cấp dịch vụ sáng tạo cho các doanh nghiệp sản xuất, điện và vận tải.

Shell là tập đoàn các công ty năng lượng và hóa dầu hàng đầu thế giới, đầu tư hàng năm khoảng 1 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển (R&D). Shell Lubricants là nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu thế giới, giữ vững vị trí số một trong suốt 10 năm liền từ 2006 đến 2016 (theo báo cáo ngành dầu nhờn toàn cầu - đánh giá và phân tích thị trường năm 2016 của Kline).

dau nhot Shell anh 5
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của LHSM.

Sự tham gia và tương tác nhiệt tình của các khách hàng đã mang lại sự thành công to lớn cho chương trình. Điều đó củng cố niềm tin cho Shell và LHSM về sự hợp tác chiến lược toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn trong tương lai để mang đến ngày càng nhiều lợi ích vượt trội cho các khách hàng ở Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp