Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự kiện của KidsPlaza hai năm liền xác lập kỷ lục Việt Nam

Năm nay, KidsPlaza tiếp tục được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings công nhận là đơn vị tổ chức sự kiện tập yoga thu hút nhiều mẹ bầu tham gia nhất.

Ngày 12/11, KidsPlaza đã nhận công bố và bằng chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings về việc xác lập kỷ lục "Sự kiện có số lượng mẹ bầu tham gia tập yoga trực tuyến cùng lúc nhiều nhất Việt Nam".

Theo đó, KidsPlaza đã 2 năm liên tiếp đón nhận bằng kỷ lục. Vào năm 2019, đơn vị này đã nhận danh hiệu “Sự kiện yoga tập thể có nhiều mẹ bầu tham gia nhất Việt Nam” với 500 mẹ bầu cùng tập yoga tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Năm nay là hoạt động 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến.

Yoga cho me bau anh 1

KidsPlaza vừa xác lập kỷ lục Việt Nam với sự kiện mẹ bầu tập yoga trực tuyến.

Đây là hoạt động nằm trong dự án cộng đồng “KidsPlaza cùng mẹ bầu vun bồi tương lai”, được tổ chức ngày 25/10. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn mẹ bầu khắp cả nước.

Tại sự kiện, dưới sự hướng dẫn của HLV Gurdev Singh - Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga châu Á, các mẹ bầu đã thực hiện loạt động tác yoga giúp kết nối với thai nhi.

Theo HLV Gurdev Singh, yoga là sự kết hợp của thân, tâm và trí. Trong giai đoạn thai kỳ, một sinh linh mới được phát triển trong cơ thể phụ nữ, đó là một tâm hồn mới, một trí óc mới. “Việc thực hành yoga sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh, dẻo dai và tâm trí được bình yên, tĩnh lặng. Chúng tôi tin rằng, phụ nữ là người sáng tạo ra thế giới. Họ sáng tạo ra thế giới bằng cách tạo ra một sinh mệnh mới", vị HLV này chia sẻ.

Yoga cho me bau anh 2

Hàng nghìn người theo dõi sự kiện kết nối 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến.

Tại buổi lễ công bố kỷ lục, tiến sĩ Ngô Quang Xuân - nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Phó chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - cho biết: "Đây là sự kiện cộng đồng có ý nghĩa nhân văn lớn. Sức khỏe với mẹ bầu là rất quý giá. Yoga sẽ giúp kết nối tốt giữa mẹ và bé. Trong quá trình thẩm định, chúng tôi đánh giá rất cao chương trình. Tôi hy vọng KidsPlaza tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa và xác lập những kỷ lục mới".

Vào tháng 11/2029, KidsPlaza đã xác lập kỷ lục “Sự kiện yoga tập thể có nhiều mẹ bầu tham gia nhất Việt Nam”, với 500 mẹ bầu cùng tập yoga tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). KidsPlaza luôn mong muốn tiếp tục thực hiện và truyền đi sứ mệnh “Cùng mẹ bầu vun bồi tương lai”, nhằm chăm sóc những mầm non tương lai của đất nước khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ, kết nối tình mẫu tử thiêng liêng.

Yoga cho me bau anh 3

Lễ công bố kỷ lục năm 2019 của KidsPlaza.

KidsPlaza là một trong những hệ thống bán lẻ đồ dùng mẹ và bé hàng đầu hiện nay. Với 11 năm phát triển cùng hệ thống 115 cửa hàng trên toàn quốc, thương hiệu đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng. KidsPlaza hướng đến trở thành đơn vị tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, mang nhiều giá trị cho xã hội.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm