Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sự khác biệt 'trời vực' giữa ảnh sống ảo trên mạng và thực tế

Trang Bright Side mới đây đưa ra những so sánh thú vị cho thấy sự khác biệt giữa ảnh sống ảo trên Instagram và thực tế cuộc sống.

su khac nhau giua instagram va thuc te anh 3
Với sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp, những ứng dụng chỉnh ảnh, việc "sống ảo" của hội chị em chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Thế nên, dân mạng vẫn thường đùa rằng make up và mạng xã hội "nợ đàn ông một lời xin lỗi". Ảnh: @skinwithlea.
su khac nhau giua instagram va thuc te anh 4
Tuy nhiên, không chỉ có phụ nữ mới biết chăm chút cho trang cá nhân của mình. Sự khác biệt giữa ảnh đại diện và ảnh đời thường của cánh mày râu đôi lúc cũng là minh chứng sống động cho khoảng cách xa vời giữa mạng xã hội và thực tế. Ảnh: @hannahxtwan.lover.
su khac nhau giua instagram va thuc te anh 7
Một lưu ý quan trọng khi chụp hình thức ăn để khoe lên mạng đó là chỉ nên chụp trước khi ăn. Ảnh: @_insta_reality_.
su khac nhau giua instagram va thuc te anh 8
Các hình ảnh trên mạng xã hội đôi khi chỉ phản ánh một nửa sự thật và một nửa sự thật không phải là sự thật. Ảnh: @henrietta_hope.
su khac nhau giua instagram va thuc te anh 9
Không ít người từng gặp những "cú lừa" khi tin vào ảnh check-in của dân mạng và luôn thắc mắc: "Tại sao chụp cùng một nơi mà hình mọi người đẹp thế, còn của mình thì tệ hại?". Câu trả lời đơn giản là người ta chỉ khoe hình đẹp lên mạng thôi. Ảnh: @b4ck_to_reality.
'Vuông, tròn, tam giác' và loạt trào lưu kỳ lạ đang hot trên mạng Trào lưu bị chỉ trích "vuông, tròn, tam giác", thử thách "hack não" Dele Challenge hay điệu nhảy Baby Shark hiện được rất nhiều người hưởng ứng.

Bộ tranh: Có những nỗi khổ chỉ hội con gái mới hiểu

Không học trang điểm, chẳng biết chọn đồ, muốn gầy nhưng lười tập thể dục... khiến nhiều cô gái khổ tâm.

Huệ Lâm

Bạn có thể quan tâm