Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sự khác biệt giữa con gái xưa và nay

So với trước kia, con gái ngày nay thích mặc trang phục gợi cảm, ít làm việc nhà song biết cách tỏ tình, tự tin giao tiếp ở nơi đông người hơn.

Con gái xưa và nay luôn có những điểm khác biệt cơ bản. Nếu như trước đây, phái đẹp thích ăn mặc kín đáo, nhẹ nhàng thì nay họ lại theo phong cách càng hở càng đẹp.
Con gái thời xưa đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Trong khi đó, thời nay, họ có thể ăn to, nói lớn kể cả ở nơi công cộng.
Trước đây, con gái thường giỏi việc nấu ăn, thuê thùa, khâu vá... Ngày nay lại khác, phái đẹp ít quan tâm đến chuyện nữ công gia chánh. Họ chuyên tâm vào học hành, sử dụng thành thạo máy tính nhiều hơn là làm việc nhà.
Nếu như con gái xưa hay ngại, chẳng dám nắm tay bạn trai thì nay các cô gái lại khá tự tin. Họ có thể lên kế hoạch tỏ tình với chàng trai mình thích.
Con gái thích cắm hoa, may vá... đã là chuyện của xưa kia. Giờ họ mê mua sắm và đi du lịch hơn.
Rụt rè, xấu hổ, ngại giao tiếp trước đám đông thường là biểu hiện của thiếu nữ xưa. Hiện nay, phái đẹp cũng bình đẳng như nam giới, tích cực tham gia các hoạt động tập thể và chủ động kêu gọi mọi người bình bầu mình vào các vị trí cao.

7 xui xẻo trong giờ kiểm tra của học sinh

Mất đáp án giấu trong nhà vệ sinh, bạn giỏi bị chuyển chỗ, chép nhầm bài... là nỗi niềm khó nói thành lời của học sinh trong các tiết kiểm tra.

LGMT - Trần Linh

Bạn có thể quan tâm