Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Stylist tiết lộ Lý Nhã Kỳ sốt cao khi dự Cannes

Minh Lộc, chuyên viên trang điểm, đồng thời là stylist hỗ trợ cựu Đại sứ Việt Nam trong suốt thời gian cô tham gia Liên hoan phim tại Pháp.

Ly Nha Ky tai Cannes anh 1
Trở về từ chuyến đi, Minh Lộc có những chia sẻ về chuyện hậu trường các buổi chuẩn bị trang phục cũng như làm tóc, trang điểm cho cựu Đại sứ du lịch Việt Nam trước khi cô xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 2
Minh Lộc cho biết, ngay khi đến khách sạn vào ngày 14/5, ê-kíp đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho Lý Nhã Kỳ tham dự buổi công chiếu phim The BFG. Họ chỉ có một tiếng để chuẩn bị mọi thứ. Những ngày sau đó thời gian thoải mái hơn.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 3
Vì lịch trình làm việc của Lý Nhã Kỳ tại Cannes khá dày, cộng thêm đã thấm mệt vì công việc tại Việt Nam trước đó, người đẹp sinh năm 1982 đã ngã bệnh và sốt cao ngay khi vừa đặt chân đến Pháp.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 4
"Lý Nhã Kỳ có thể hoãn không xuất hiện ở một buổi công chiếu phim, nhưng chị đã không làm thế. Chị muốn tận dụng cơ hội để gặp gỡ các doanh nhân, người nổi tiếng thế giới và quảng bá về Việt Nam. Diễn viên đã xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế trong tình trạng sốt cao", Minh Lộc kể lại.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 5
Những ngày sau đó, Lý Nhã Kỳ tiếp tục làm việc với 100% công suất. Cô vừa lo công việc tại Viêt Nam, vừa tham gia các hoạt động của Cannes trong vai trò nhà bảo trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, vừa gặp gỡ các đối tác... Tuy mệt nhưng khi đã bắt tay vào làm việc, Lý Nhã Kỳ rất hăng hái và nhanh gọn.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 6
Nói về phong cách trang điểm cho Lý Nhã Kỳ, Minh Lộc cho hay năm nay, anh không trang điểm theo xu hướng mà chọn phong cách tự nhiên nên làm nền khá nhanh, bù lại, kiểu tóc được chú trọng và mất nhiều thời gian đầu tư tạo kiểu.
Ly Nha Ky tai Cannes anh 7
Chuyên gia trang điểm kiêm stylist của Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ thêm, nữ diễn viên mang rất nhiều trang phục, phụ kiện nên căn phòng của cô luôn trong trạng thái ngập tràn quần áo. "Cứ mỗi lần về đến phòng, chị ấy lại thoải mái ngồi hẳn xuống sàn nhà, tự tay dọn dẹp, sau đó tiếp tục soạn mọi thứ ra để chuẩn bị cho lần xuất hiện kế tiếp", anh cho biết.

Minh Tâm

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bạn có thể quan tâm