Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Stylist Lê Minh Ngọc và những ông bố đơn thân nổi tiếng trên mạng

Trong khi stylist Lê Minh Ngọc được chú ý bởi câu chuyện sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo, ca sĩ Chance Parez lại được dân mạng quan tâm với biệt danh ông bố đơn thân quyến rũ.

bo don than anh 1
Lê Minh Ngọc (sinh năm 1986, Hà Nội) là stylist nổi tiếng của Việt Nam. Anh là người đứng sau thành công của nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang... Ngoài công việc nghệ thuật, stylist gốc Hà Nội còn được chú ý bởi hành trình sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo, làm bố đơn thân.
bo don than anh 6
Chance Perez (sinh năm 1997) là người mẫu kiêm ca sĩ, diễn viên tự do Mỹ. Anh bạn được chú ý với câu chuyện "gà trống nuôi con" đình đám khắp các mạng xã hội. Perez có con với bạn gái năm 17 tuổi. Sau một thời gian chung sống, hai người chia tay. Chance quyết định giành quyền nuôi con. 

bo don than anh 11
Vận động viên Tommy Connolly trở thành đề tài bàn tán của dân mạng khi nhận nuôi cô em họ Angela 17 tuổi, đang mang thai nhưng bố mẹ mất, không nơi nương tựa. Tommy được khen ngợi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội bởi hành động này.
bo don than anh 12
Trên mạng xã hội, Connolly cho biết anh chưa hề hối hận trước quyết định của mình. "Em họ tôi xứng đáng nhận được điều này. Em ấy đã vất vưởng trên đường phố hơn bất cứ nơi nào khác. Người mà em tiếp xúc nhiều nhất là cảnh sát chứ không phải người thân trong gia đình", anh nói. Sau khi nhận nuôi cô em họ không nơi nương tựa, Tommy trở thành ông bố bất đắc dĩ. 

Cô giáo Romania và những thầy giáo Tây tại Việt Nam

Ngoài cô giáo Romania đang giảng dạy tại Việt Nam, loạt thầy giáo "soái Tây" bị chụp lén ngoài sân trường hay khi dự lễ khai giảng... cũng được dân mạng chú ý và "tìm info".


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm